Đang quay clip nhún nhảy, cô gái thót tim khi phát hiện bóng dáng lấp ló ngoài ban công và khoảnh khắc tiếp theo khiến MXH rùng mình

Đây là trải nghiệm kinh hoàng được cô gái nhân vật chính chia sẻ trên TikTok khiến không ít cư dân mạng hoảng sợ.

03/12/2020 13:25

Cô gái ấy chính là Hannah Viverette, sống ở Hagerstown, Maryland, Mỹ. Cách đây vài ngày, cô bật điện thoại để ghi lại cảnh nhảy nhót vui tươi trong nhà nằm tại tầng 2 của tòa nhà thì đột ngột phát hiện một kẻ lạ mặt bước vào nhà cô từ ban công.

'Chỉ trong chớp mắt, toi nghe thấy tiếng cửa ban công mở ra. Giật mình, tôi lập tức tiến gần đến cánh cửa trước khi nhìn thấy một người đàn ông đang đứng bên ngoài' - Hannah kể lại.

Đang quay clip nhún nhảy, cô gái thót tim khi phát hiện bóng dáng lấp ló ngoài ban công và khoảnh khắc tiếp theo khiến MXH rùng mình 0

Đang quay clip nhún nhảy, cô gái thót tim khi phát hiện bóng dáng lấp ló ngoài ban công và khoảnh khắc tiếp theo khiến MXH rùng mình 1

Hannah nhận ra cô đã từng nhìn thấy người đàn ông này lảng vảng ở gần khu nhà mình. Dù chưa từng tiếp xúc nhưng Hannah từng cảm thấy khó chịu bởi người đàn ông này và giờ đây, hắn có mặt ở nhà cô khiến cô vô cùng hoảng sợ. Rõ ràng đây không chỉ là một kẻ đột nhập bất hợp pháp mà còn là một tên bám đuôi đáng sợ.

'Khi đối mặt trực diện với hắn, tôi biết hắn sẽ làm hại tôi. Hắn cứ cho 2 tay vào túi áo hoodie với nụ cười nhếch mép trên môi' - Hannah kể lại.

Trong đoạn clip, có thể thấy Hannah đã cực sốc khi phát hiện kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà và liên tục hỏi: 'Anh là ai?' trước khi yêu cầu người này ra khỏi nhà nhưng đối phương chỉ bình thản hỏi lại: 'Tôi có phải là bạn cô không?'.

'Không, xin hãy ra khỏi đây' - Hannah trả lời nhưng có vẻ như gã đàn ông kia vẫn kiên quyết không nghe theo.

'Anh là ai? Xin hãy ra khỏi nhà tôi ngay' - Hannah tiếp tục van nài. Sau một hồi thì hắn cũng chịu rời đi.

Trong đoạn clip, Hannah đã ghi lại được một số hình ảnh của gã đàn ông. Hắn được trông thấy mặc chiếc áo màu cam sáng vẫn liên tục ngoái đầu lại nhìn vào trong khi rời đi. Vì quá sợ hãi, Hannah đã chạy sang nhà hàng xóm lánh nạn trước khi gọi cảnh sát.

Sở cảnh sát Hagerstown xác nhận gã đàn ông có tên là Angel Moises Rodriguez-Gomez, 36 tuổi, chính là kẻ đã đột nhập vào nhà Hannah. Hắn đã bị bắt với cáo buộc tội trộm cắp cấp độ 3,4, tấn công cấp độ 2, rình rập và cố ý phá hoại tài sản. Hiện tại, hắn đã được tại ngoại để chờ ngày hầu tòa.

Đang quay clip nhún nhảy, cô gái thót tim khi phát hiện bóng dáng lấp ló ngoài ban công và khoảnh khắc tiếp theo khiến MXH rùng mình 2

Chân dung gã đàn ông đột nhập vào nhà Hannah.

Đang quay clip nhún nhảy, cô gái thót tim khi phát hiện bóng dáng lấp ló ngoài ban công và khoảnh khắc tiếp theo khiến MXH rùng mình 3

Hannah cho biết cô lo sợ khi Rodriguez-Gomez được tại ngoại bởi vì kẻ này sống khá gần với tòa nhà cô đang ở.

'Gã đàn ông ấy đã rút phích cắm dây đèn Giáng sinh quấn bên ngoài ban công của tôi và cắt khoảng 60cm dây. Tôi tin đây không phải là lần đầu tiên hắn thực hiện hành vi rình rập thế này. Bất kỳ ai nếu biết gì về người đàn ông này hay đã từng bị hắn làm cho khó chịu, bị quấy rối hay tấn công thì hãy lên tiếng. Tôi không muốn sống trong sợ hãi và cũng không muốn gã đàn ông này làm hại tôi hay ai khác' - Hannah kêu gọi.

Trong khi đó, cảnh sát địa phương yêu cầu dân mạng hãy tôn trọng quá trình điều tra theo đúng luật pháp.

(Nguồn: 7news)

Theo Imacho/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều