Đặng Văn Lâm sẽ không cô đơn khi có nàng WAGs Yến Xuân bên cạnh

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, gần như chắc chắn thủ thành Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân sẽ đón Tết Nguyên đán 2021 ở Thái Lan.

09/02/2021 21:15

Đặng Văn Lâm đã chính thức chuyển sang khoác áo CLB Cerezo Osaka, nhưng những chuyến bay từ Thái Lan sang Nhật Bản vẫn đóng băng. Vì thế, thủ thành số 1 Việt Nam vẫn chưa thể sang Nhật Bản để ra mắt đội bóng mới.

Chưa thể xác định được ngày sang Nhật Bản, nên Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ phải đón Giao thừa tại xứ Chùa vàng. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là năm thứ hai Đặng Văn Lâm ăn Tết tại Thái Lan. Lần trước là năm 2020, thời điểm Văn Lâm cùng Muangthong United chuẩn bị cho giải giao hữu LEO Cup.

Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ đón Tết ở Thái Lan.

Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ đón Tết ở Thái Lan.

Nhưng Đặng Văn Lâm sẽ không đón Tết một mình như cách đây một năm, bởi chàng thủ thành điển trai sẽ có cô bạn gái nóng bỏng Yến Xuân ở bên cạnh. Yến Xuân đã sang Thái Lan hồi tháng 12/2020 và cũng không thể Việt Nam bởi không có chuyến bay.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân gắn với nhau như hình với bóng suốt thời gian qua để thỏa nỗi yêu xa. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. 

Nhưng chàng thủ thành số 1 Việt Nam sẽ có bạn gái Yến Xuân bên cạnh.

Nhưng chàng thủ thành số 1 Việt Nam sẽ có bạn gái Yến Xuân bên cạnh.

Đặng Văn Lâm đã chia tay Muangthong United, nhưng thủ thành Việt kiều vẫn đang tích cực tập luyện duy trì thể trạng ở một phòng tập chuyên nghiệp tại Bangkok. 

Theo truyền thông Nhật Bản, Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo số 1 tại Cerezo Osaka, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh sẽ giành suất bắt chính. Thủ môn số 1 Việt Nam phải cạnh tranh rất gắt gao với những đồng nghiệp người Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều