#VBA 2021

DaQuan Bracey 'siêu phàm' phá kỷ lục ghi điểm tại VBA: 'Cảm ơn vì đã tin tưởng tôi'

Hàng thủ của Nha Trang Dolphins vẫn chưa thể nào tìm ra được lời giải đối với DaQuan Bracey khi để anh ghi 51 điểm, 10 rebounds và 8 kiến tạo.

13/10/2021 19:15

DaQuan Bracey đang là cầu thủ có khả năng ghi điểm tốt nhất tại VBA Premier Bubble 2021 với trung bình 44,5 điểm mỗi trận sau hai game đấu đầu tiên. Ở trận tái đấu Nha Trang Dolphins tại Game 11, cầu thủ số 55 của Saigon Heat tiếp tục thi đấu cực kỳ bùng nổ.

Lối chơi của DaQuan Bracey được đánh giá cực kỳ biến ảo và trước đó chưa từng có cầu thủ nào tại VBA sở hữu phong cách tấn công đa dạng như vậy.

DaQuan Bracey

DaQuan Bracey

Trong hai trận đấu đầu tiên ở VBA Premier Bubble 2021, DaQuan Bracey lần lượt ghi 50 điểm trước Nha Trang Dolphins (Game 1) và 39 điểm trước Thang Long Warriors (Game 5).

Đối mặt với Nha Trang Dolphins không có sự phục vụ của Devin Harris tại Game 11, DaQuan Bracey càng có thêm lợi thế thi đấu.

Kết quả là hàng thủ của Nha Trang Dolphins vẫn chưa thể nào tìm ra được lời giải đối với cầu thủ chỉ cao 1m80 này khi để anh ghi 51 điểm, 10 rebounds và 8 kiến tạo, suýt chút nữa DaQuan đã có một Triple-double với chỉ số cực khủng.

Với số điểm này, DaQuan cũng xác lập kỷ lục ghi điểm mới tại VBA Premier Bubble 2021 trong một trận đấu.

DaQuan Bracey 'siêu phàm' phá kỷ lục ghi điểm tại VBA: 'Cảm ơn vì đã tin tưởng tôi' 1

Màn trình diễn 'thượng hạng' của DaQuan không chỉ giúp Saigon Heat vượt qua Nha Trang Dolphins với tỷ số 105-96 mà chính DaQuan cũng được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Chia sẻ cảm xúc ngay sau trận đấu, số 55 của Saigon Heat nói: 'Tôi thấy biết ơn vì được trao cơ hội, cảm ơn vì đã tin tưởng và cho tôi thể hiện tài năng của mình tại VBA.

Chúng tôi (Saigon Heat) chắc chắn sẽ còn phải làm nhiều điều khi vẫn bỏ lỡ nhiều tình huống ném trống hay trên vạch ném phạt, dù sao thì chúng tôi vẫn có được chiến thắng, đó là điều quan trọng nhất'.

DaQuan Bracey 'siêu phàm' phá kỷ lục ghi điểm tại VBA: 'Cảm ơn vì đã tin tưởng tôi' 2

Saigon Heat đã có chiến thắng thứ hai tại VBA Premier Bubble 2021, đều trước Nha Trang Dolphins. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Đội tuyển Việt Nam.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều