#VBA 2021

DaQuan Bracey: 'Tôi sẽ không bao giờ từ chối việc trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất'

DaQuan Bracey cùng Saigon Heat đã có trận thắng thứ tư liên tiếp tại VBA Bubble Premier Bubble 2021 sau khi đánh bại Danang Dragons.

25/10/2021 18:00

Chiều nay (25/10), Game 23 trong khuôn khổ VBA Bubble Premier Bubble 2021 giữa Saigon Heat vs Danang Dragons chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng rổ.

Cả hai đội đều tỏ rõ quyết tâm thi đấu để nối dài mạch chiến thắng nên đã cùng cống hiến cho người xem một trận đấu kịch tính và vô cùng hấp dẫn.

DaQuan Bracey: 'Tôi sẽ không bao giờ từ chối việc trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất' 0

Danang Dragons là đội nhập cuộc tốt hơn và có những thời điểm bỏ xa Saigon Heat với cách biệt điểm số lên 2 con số. Tuy vậy, đội bóng đương kim vô địch cũng mau chóng bám đuổi và dần dần lấy lại thế trận. 

DaQuan Bracey tiếp tục là người chơi hay nhất bên phía 'Ông 30' khi ghi tới 41 điểm, 13 kiến tạo và 4 rebounds, qua đó đưa Saigon Heat vượt qua Danang Dragons với tỷ số 103-93.

Chia sẻ sau trận đấu, ngoại binh số 55 bày tỏ: 'Tôi không bao giờ chán hay từ chối việc được chọn làm 'Cầu thủ xuất sắc nhất', tôi sẽ làm mọi thứ trên sân để đội nhà chiến thắng. Tôi chơi không tốt khi bắt đầu trận đấu nhưng rồi các đồng đội đã động viên tôi rất nhiều'.

DaQuan Bracey tiếp tục được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

DaQuan Bracey tiếp tục được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Bên phía Danang Dragons, Akeem Scott vẫn là cầu thủ chơi nổi bật nhất khi có tới 35 điểm, 9 rebounds và 10 kiến tạo. Tuy vậy, chừng đó vẫn là chưa đủ để 'The Wolf' giúp Danang Dragons tránh khỏi thất bại trước nhà đương kim vô địch.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều