#VBA 2023

Đinh Toàn Quốc (U20 Hanoi Buffaloes) nói gì khi được các học trò của Đặng Thái Hưng 'chăm sóc đặc biệt'?

Cầu thủ trẻ của U20 Hanoi Buffaloes đồng thời cũng không che giấu tham vọng đưa CLB của mình vô địch tại VBA 3x3 2023.

31/03/2023 16:29

google_Tiin.vn

Chặng 3 của VBA 3x3 2023 vừa chính thức khởi tranh tại TP. HCM với loạt trận mở màn ở nội dung Men U20, trong đó 2 CLB đến từ Thủ đô là U20 Hanoi Buffaloes và U20 Thang Long Warriors chính là cặp đấu đầu tiên.

Sau 10 phút thi đấu, U20 Hanoi Buffaloes đã xuất sắc vượt qua U20 Thang Long Warriors với tỷ số 18-16. Một trong những cầu thủ chơi nổi bật của 'Trâu Thủ đô' đó là Đinh Toàn Quốc - trung phong sinh năm 2004 sở hữu chiều cao gần 2m.......

Nội dung chú thích ảnh

Đinh Toàn Quốc

Chia sẻ nóng ngay sau trận thắng, Toàn Quốc bày tỏ tâm trạng cực phấn chấn và đầy quyết tâm: 'Đến với giải đấu này, U20 Hanoi Buffaloes đặt mục tiêu vô địch vì đội mình có lợi thế khá tốt về mặt thể hình cũng như sự gắn kết giữa các cầu thủ'. 

Mặc dù thế, bản thân Toàn Quốc cũng thừa nhận trong trận so tài với Thang Long Warriors, bản thân cậu đã gặp không ít khó khăn khi liên tục nhận được sự 'kèm cặp' kỹ càng đến từ phía đối thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Bản thân mình nhận thấy luôn có sự 'chăm sóc đặc biệt' dành cho mình khi thi đấu. Hiển nhiên là mình không thể thoải mái thi đấu theo cách mình muốn nhưng dẫu sao thì đội cũng đã chiến thắng' - cầu thủ trẻ của Hanoi Buffaloes nói.

Đương nhiên, 'sự chăm sóc' này là dễ hiểu khi người dẫn dắt U20 Thang Long Warriors - Đặng Thái Hưng cũng chính là đồng đội của Toàn Quốc tại đội tuyển bóng rổ Nam Hà Nội. Hai người đã có khoảng thời gian luyện tập và thi đấu với nhau nên rõ ràng Thái Hưng hiểu sự nguy hiểm của Toàn Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thái Hưng là người dẫn dắt U20 Thang Long Warriors tại VBA 3x3 2023

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều