Đoàn Văn Hậu cho bố mẹ 'lên sóng', Bùi Tiến Dũng vội vàng hẹn kèo để các phụ huynh giao lưu

Một cuộc hẹn 'tình thương mến thương' đã được Văn Hậu và Tiến Dũng 'chốt kèo' để phụ huynh hai bên gặp gỡ và giao lưu.

27/09/2021 15:26

Do phải tiếp tục phẫu thuật để xử lý dứt điểm chấn thương nên cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã phải chia tay đội tuyển quốc gia để về CLB chữa trị. Trong thời gian chờ phẫu thuật, chàng cầu thủ gốc Thái Bình đã tranh thủ về nhà nghỉ ngơi và đoàn tụ bên gia đình. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu có chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên bố mẹ. Cả ba người cùng chung một khung hình, ai nấy đều nở nụ cười rất tươi và hạnh phúc.

Đoàn Văn Hậu bên bố mẹ

Đoàn Văn Hậu bên bố mẹ

Dưới bài đăng này, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho gia đình của cầu thủ CLB Hà Nội. 'Cả nhà tươi quá', 'Trông Hậu ngày càng đẹp trai với trẻ nhỉ', 'Cả nhà rất vui', 'Chúc cả nhà Hậu luôn khỏe mạnh và vui vẻ'... là một số bình luận của người hâm mộ. 

Nhân dịp này, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng tranh thủ trêu chọc cậu em út Văn Hậu. Trung vệ Bùi Tiến Dũng trầm trồ thốt lên: 'Biệt phủ kìa'. Còn với Hà Đức Chinh, anh không hề quan tâm đến vẻ điển trai của em út mà lại chú ý đến một chi tiết nhỏ của 'bác Thắng' - tức bố của Đoàn Văn Hậu. 'Bác Thắng có quả vòng vàng hơi bị to đấy nhé' - Chinh 'đen' bình luận. 

Đoàn Văn Hậu trêu ngược lại đàn anh của mình: 'Vẫn không bằng bà Uyện'.

Đoàn Văn Hậu trêu ngược lại đàn anh của mình: 'Vẫn không bằng bà Uyện'.

 

 

Nhiều bạn bè, cầu thủ khác cũng trêu Văn Hậu con nhà 'nhiều tiền' nhưng anh chàng luôn từ chối điều này.

Không những vậy, ngay dưới bức ảnh của Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng 'chốt kèo' để phụ huynh hai gia đình gặp gỡ. Trước lời khen của đàn anh dành cho bố của mình, em út Văn Hậu đã ngỏ ý 'cho các đại ca gặp nhau'. Ngay lập tức, thủ môn người Thanh Hóa hẹn hết dịch sẽ tổ chức một buổi đi chơi cho các bậc phụ huynh.

Màn 'chốt kèo' nhanh giữa Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng

Màn 'chốt kèo' nhanh giữa Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng

Theo thông tin của CLB Hà Nội, có thể Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật và mất thời gian dài để hồi phục. CLB Hà Nội hy vọng anh có thể kịp hồi phục trước khi mùa giải 2022 bắt đầu.

Theo Thiên An - Ảnh: FBNV/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều