#VBA 2021

Đội tuyển bóng rổ Quốc gia tham dự VBA 2021, đơn vị nào là nhà tài trợ chính?

VBA 2021 là một mùa giải đặc biệt khi có sự góp mặt của đội bóng thứ 8 - Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia.

05/05/2021 17:47

Ngày 26/4 vừa qua, Giải bóng rổ chuyển nghiệp Việt Nam (VBA) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mùa giải mới lần thứ 6.

Tại đây, bên cạnh việc công bố danh sách các đội chơi cũng như những đổi mới trong điều lệ thi đấu, VBA cũng nhấn mạnh năm nay là mùa giải đặc biệt khi có sự góp mặt của đội bóng thứ 8 - Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia, tham gia thi đấu tại mùa giải chuyên nghiệp này để 'tôi luyện' trước khi tranh tài tại SEA Games 31 vào cuối năm.

Theo công bố tại buổi họp báo, Ngân hàng Bản Việt chính là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia dự VBA 2021.

Ngân hàng Bản Việt là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia dự VBA 2021

Ngân hàng Bản Việt là nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia dự VBA 2021

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đã có chặng đường nhiều năm liên tiếp sát cánh cùng bóng rổ Việt Nam: Đồng hành với giải đấu VBA, cùng CLB Saigon Heat tại các mùa giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) và song hành đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam tại SEA Games 29, SEA Games 30.

Đặc biệt, tại SEA Games 30 năm 2019, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam 3x3 và 5x5 đã xuất sắc mang về 2 tấm huy chương đồng lịch sử, đánh dấu một bước tiến mới cho bóng rổ Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Tại buổi họp báo VBA 2021, đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: 'Trong chiến lược hoạt động của Ngân hàng Bản Việt, việc đồng hành cùng các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động cộng đồng để lan tỏa và xây dựng những giá trị tích cực cho xã hội là điều mà Bản Việt luôn chú trọng hướng tới.

Bóng rổ Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây, đặc biệt được giới trẻ rất quan tâm. Năm nay, Ngân hàng Bản Việt vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng VBA và Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, hy vọng sẽ một phần nào đóng góp vào sự thành công của đội tuyển cũng như sự phát triển của nền bóng rổ nước nhà'.

HLV Kevin Yurkus cùng các học trò xuất sắc giành huy chương đồng tại SEA Games 30

HLV Kevin Yurkus cùng các học trò xuất sắc giành huy chương đồng tại SEA Games 30

Thành lập từ năm 1992, những năm gần đây, Ngân hàng Bản Việt đã được ghi nhận có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt sự phát triển ngân hàng số thông qua các tiện ích tăng trải nghiệm khách hàng.

Năm 2020, Ngân hàng Bản Việt nhận được giải thưởng 'Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu' do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn.

Vừa qua, ngân hàng này còn được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở thêm 4 chi nhánh và 19 phòng giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 110 điểm trên tổng số 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Việc được chấp thuận gia tăng điểm giao dịch trong năm 2021 này cũng cho thấy sự tăng trưởng về quy mô tổng tài sản và tiềm lực phát triển của Bản Việt trong tương lai.

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều