Gái xinh khoe clip nhún nhảy theo nhạc nhưng dân tình chỉ chú ý đến chiếc quần đùi mỏng dính

Trong các clip của mình, cô gái này thường xuyên diện áo bó sát, quần đùi mỏng tanh lộ rõ vùng nhạy cảm khiến người xem thấy mà ngại giùm!

27/11/2021 15:26

Thời gian qua, không ít 'nam thanh nữ tú' trở thành 'hiện tượng mạng xã hội' vì lối ăn mặc phản cảm, bất chấp để câu view. Có người cố tình diện quần bó chẽn lộ 'vùng tam giác', có người lại mặc quần ngắn tới nửa mông, hay có cô nàng lại mặc nội y ngoài quần áo,…

Gần đây, dân mạng tiếp tục bị 'tra tấn' bởi loạt clip nhún nhảy theo nhạc của hotgirl nọ. Nhưng điều khiến dân mạng chú ý không phải điệu nhạc hay nhân vật chính mà là chiếc quần 'như có như không' của cô.

Cô gái thường xuyên diện đồ bó sát, lộ cả vùng nhạy cảm

Cô gái thường xuyên diện đồ bó sát, lộ cả vùng nhạy cảm

Trong các clip của mình, cô gái vô tư mặc quần lót đùi cùng những chiếc áo bó sát khoe trọn đường cong cơ thể rồi nhún nhảy theo điệu nhạc, quay clip lại để đăng lên mạng xã hội. Chiếc quần mỏng manh 'như có như không ấy', dĩ nhiên khiến 'vùng nhạy cảm' của cô lồ lộ trước 'bàn dân thiên hạ'. Không chỉ một, hầu như toàn bộ clip của cô đều diện kiểu trang phục như vậy khiến nhiều người phản cảm, bức xúc.

Gái xinh khoe clip nhún nhảy theo nhạc nhưng dân tình chỉ chú ý đến chiếc quần đùi mỏng dính 1

Mỗi clip của cô đều thu hút lượt xem từ vài chục nghìn tới trăm nghìn lượt xem. Tuy nhiên, hầu hết để lại bình luận khó chịu, nhức mắt trước phong cách ăn mặc phản cảm này. Một số người bình luận:

'Cô này không biết thế nào là đẹp, thế nào là phản cảm, thế nào là quần đùi và thế nào là quần lót đùi ư?',

'Chiếc quần giống y chang chiếc quần chip con gái 3 tuổi của tôi luôn. Nhưng bé còn biết mặc quần hoặc váy bên ngoài, không giống như ai kia lớn rồi còn không biết phân biệt đồ để mặc',

'Chỉ vì mấy cái like, cái tim mà làm vậy có đáng không? Hạ thấp bản thân như vậy làm gì?'

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều