Gặp gỡ gia đình Thủng Long cùng bé Sushe đáng yêu trên chương trình Một Lần Kể Hết

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 10/8 trên các hạ tầng của Tiin.vn: Fanpage Tiin.vn; YouTube Tiin_vn; TikTok Tiin.vn...

10/08/2022 09:00

Từng gây sốt với câu chuyện tình yêu kéo dài 9 năm trước khi trở thành một trong những cặp đôi hài hước, thú vị, được yêu thích nhất trên mạng xã hội, Trần Tụ LongPhan Tuyết Nga hiện đã trở thành bố mẹ bỉm sữa với một cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh. 

Nội dung chú thích ảnh

Sự xuất hiện của em bé Sushe khiến gia đình Thủng Long ngày càng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả. Kênh TikTok của cặp đôi hiện đã có tới gần 2 triệu follow. 

Cặp vợ chồng trẻ cũng có thêm nhiều content sáng tạo, hài hước lấy chủ đề từ chính cuộc sống hiện tại, khi đã trở thành bố mẹ bỉm sữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đam mê công việc sáng tạo nội dung, nhưng cũng đam mê cả việc chăm con, không biết hành trình trở thành ông bố bà mẹ toàn năng trong thời đại 'Tóp Tóp' của Tụ Long và Tuyết Nga có điều gì đặc biệt? 

Cùng gặp gỡ 'Ông Thủng', 'Bà Bom' và em bé Sushe đáng yêu trên chương trình Một Lần Kể Hết với chủ đề 'Bố mẹ bỉm sữa thời Tóp Tóp'. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h trên các hạ tầng số của Tiin.vn.

 

Video: Em bé Sushe đáng yêu chào khán giả

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Thủng Long sẽ tham gia Một Lần Kể Hết

Đồng hành cùng với chương trình sẽ là MC Phương Thảo - Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Nội dung chú thích ảnh

MC Phương Thảo

Theo Trang Anh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều