#VBA 2021

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors

Bất chấp thời tiết không thuận lợi, từ 8h sáng, NTĐ quận Tây Hồ - nơi tổ chức buổi Tryout 2021 của Thang Long Warriors vẫn tấp nập những bạn trẻ đến đăng ký tham gia.

17/04/2021 12:17

Mùa giải VBA 2021 đang đến rất gần, CLB bóng rổ Thang Long Warriors cũng bắt đầu khởi động và tổ chức những hoạt động cộng đồng. Sáng nay (17/5), Tryout 2021 - sự kiện lớn đầu tiên của 'nửa đỏ Thủ đô' cũng chính thức được diễn ra nhằm chiêu mộ, ươm mầm và phát triển những tài năng bóng rổ trẻ.

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 0

Rất nhiều bạn trẻ đội mưa đến tham gia buổi Tryout

Rất nhiều bạn trẻ đội mưa đến tham gia buổi Tryout

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 2

Từ sáng sớm, đội ngũ Ban tổ chức Tryout 2021 của Thang Long Warriors đã hoạt động nhiệt tình, sắp xếp cho những bạn trẻ đến tham gia, các vật phẩm của đội bóng cũng được chuẩn bị kỹ càng và trao tận tay những thí sinh tham dựng ngay từ cổng đón tiếp.

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 3

Không khí NTĐ quận Tây Hồ trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của HLV  Predrag Lukic cùng đội ngũ huấn luyện, âm nhạc và cả những bài kiểm tra kỹ năng.

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 4

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 5

Các thí sinh tham gia được chia thành những nhóm nhỏ, luân chuyển liên tục đến các khu vực có huấn luyện viên chờ sẵn, với các bài tập về thể lực, kỹ năng tay, khả năng ném.

Những bài tập tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên với số lượng khá đông thí sinh tham gia vào buổi Tryout, để lọt được vào 'mắt xanh' của HLV Lukic thì những bạn trẻ cần thể hiện và hoàn thành bài tập một cách xuất sắc nhất.

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 6

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 7

Sau khi tham gia các khu vực tập luyện, những cá nhân hoàn thiện tốt bài tập được chọn để tham gia đấu 5x5, đã xuất hiện những gương mặt thể hiện rất xuất sắc.

Theo ông Predrag Lukic nhấn mạnh: 'Ai cũng đã thể hiện rất tốt và dù có bị loại thì không phải bạn không có năng lực mà có thể những giá trị mà đội bóng hướng đến chưa phù hợp với bạn'.

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 8

Giới trẻ Hà thành đội mưa gió đến Tryout của Thang Long Warriors 9

Anh Đào Anh Tú - Giám đốc điều hành Thang Long Warriors bày tỏ: 'Mình thực sự rất bất ngờ vì mặc dù thời tiết hôm nay mưa to gió lớn nhưng các bạn trẻ vẫn đến đúng giờ và tập luyện vô cùng cố gắng, điều này khiến cho mình cảm kích bởi tình cảm mọi người dành cho Thang Long Warriors'.

Theo Tuấn Nghĩa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều