Gõ cửa cả tiếng không thấy phản hồi nên tưởng con đột tử, gia đình hốt hoảng phá cửa và chứng kiến cảnh tượng 'phát hờn' bên trong

Quả thực, bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh giống các thành viên trong gia đình này cũng khó có thể giữ được bình tĩnh.

02/12/2020 21:29

Gõ cửa cả tiếng không thấy phản hồi nên tưởng con đột tử, gia đình hốt hoảng phá cửa và chứng kiến cảnh tượng 'phát hờn' bên trong 0

Sự việc tưởng bi mà hóa thành hài cười ra nước mắt xảy ra vào ngày 29/11 mới đây tại chung cư Kenari, thuộc khu dân cư Bandar Baru Kangkar Pulai, bang Johor (Malaysia).

Vào ngày hôm đó, các thành viên trong gia đình này đi chơi ở một ngôi chùa, trong nhà chỉ còn mỗi một thanh niên 21 tuổi. Khi trở về, họ gõ cửa nhưng cánh cửa khóa trái và không thấy hồi đáp. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, họ ra sức gõ và dùng tay đập vào cánh cửa suốt gần 1 tiếng đồng hồ nhưng bên trong vẫn không có động tĩnh gì. Quá hốt hoảng vì nghĩ con mình đã chết, người bố vội vàng gọi cứu hộ đến phá cửa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Mohd Riduan Akhyar, Trưởng Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ thành phố Skudai (BBP) kiêm Trợ lý cấp cao của Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cho biết các nhà chức trách nhận được cuộc gọi kêu cứu của gia đình nam thanh niên vào lúc 22h59 ngày 29/11. Nhanh chóng sau đó, một nhóm lính cứu hỏa đã được cử tới hiện trường.

'Một đội lính cứu hỏa gồm 10 thành viên đã đến nơi ở và ngay lập tức bắt đầu thao tác mở cửa bằng thiết bị chuyên dụng, nhưng tại thời điểm đó nạn nhân 'được cho là bị mắc kẹt' bất ngờ mở cửa từ bên trong', ông Mohd nói.

Đội cứu hộ đang phá khóa thì chàng trai bất ngờ mở cửa từ bên trong.

Đội cứu hộ đang phá khóa thì chàng trai bất ngờ mở cửa từ bên trong.

'Qua tra hỏi, bố mẹ và 3 anh chị em của nạn nhân thông báo rằng họ đi chơi ở một ngôi chùa gần đó và khi quay lại, họ đã gõ cửa gần một tiếng đồng hồ nhưng nạn nhân không ra mở. Lo lắng về tình huống xấu nhất và nghĩ rằng nạn nhân đã chết nên gia đình đã gọi đến đường dây nóng nhờ hỗ trợ'.

Thì ra, thanh niên 21 tuổi quá buồn ngủ và ngủ say 'như chết' nên gia đình đập cửa ầm ầm ở bên ngoài cậu ta vẫn không hay biết. Vậy là các anh lính cứu hỏa được phen 'cứu hụt' nhưng cũng may là không ai gặp vấn đề gì trong tình huống 'dở khóc dở cười' này.

Theo L.T/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều