#Tiin tích cực

Góc đáng yêu: Dọn dẹp vệ sinh giữa khuya ở Đại Nội Huế, 2 cô nhân viên môi trường tranh thủ chụp ảnh cho nhau

Hình ảnh 2 cô nhân viên môi trường vẫn trong bộ đồ đồng phục tranh thủ đứng chụp ảnh cho nhau giữa vườn hoa ở Đại Nội Huế nhận được vô vàn sự yêu thích.

26/04/2022 09:00

google_Tiin.vn

Trong nhịp sống hối hả của phố thị, luôn tồn tại một lực lượng rất quan trọng, không thể thiếu họ nhưng hầu như ít được mọi người biết đến hoặc nhắc đến - đó là những người vệ sinh môi trường. Bởi vốn dĩ công việc của họ là sự cống hiến thầm lặng, thầm lặng đến mức đó như là điều tất yếu của đời sống xã hội. 

Lúc đêm khuya tối muộn, trong lúc mọi người đang say giấc nồng thì những người vệ sinh môi trường mới bắt đầu công việc của mình. Hình ảnh những con người cần mẫn, chăm chỉ quét dọn để trả lại cho đường phố sạch đẹp, tinh tươm vào mỗi sớm mai khiến ai nấy đều cảm thấy xúc động, biết ơn.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh 2 cô nhân viên môi trường trong khi tranh thủ dọn dẹp vệ sinh ở Đại Nội Huế đã đứng ở giữa vườn hoa để chụp ảnh cho nhau. Lúc này trời đã về khuya, màn đêm buông xuống, chỉ còn ánh đèn điện hắt hiu nhưng các cô trong bộ đồng phục vẫn cười tươi, vui vẻ, tạo dáng để lưu giữ khoảnh khắc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 2 cô vệ sinh môi trường chụp ảnh giữa vườn hoa ở Đại Nội Huế gây xúc động - Ảnh: Cổ động

Bức ảnh có thể sẽ vỡ nét do không đủ ánh sáng nhưng đối với các cô vệ sinh môi trường, đó là niềm hạnh phúc trong những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Thế mới thấy, sự dễ thương có thể xuất hiện ở mọi nơi, mọi thời điểm, mọi độ tuổi và ở mọi ngành nghề.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh đẹp này nhận về vô số lượt yêu thích. Ai nấy đều khen ngợi sự dễ thương, nét đẹp lao động của những cô vệ sinh môi trường.

'Nhìn các cô lạc quan yêu đời quá'.

'Nét đẹp bình dị ở người lao động'.

'Cháu và mọi người chân trọng biết ơn 2 cô. Chúc 2 cô và gia đình có thật là nhiều sức khoẻ ạ'.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều