Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai

Mới đây, hot mom Trang Pilla - chị dâu ca sĩ Bảo Thy đã chia sẻ bức ảnh selfie cực kỳ xinh đẹp, tuy nhiên gây chú ý hơn cả là dòng tiêu đề hài hước.

06/07/2019 21:37

Nếu đề cập tới danh sách những hot mom nổi tiếng xinh đẹp nhất nhì hiện nay tại Việt Nam thì không thể nào không nhắc đến cái tên Trang Pilla - chị dâu ca sĩ Bảo Thy. Sau 3 năm chính thức lên xe hoa, hiện cuộc sống gia đình của Trang Pilla và ông xã Thế Bảo vẫn vô cùng hạnh phúc với sự có mặt của hai thiên thần nhí. Con gái đầu lòng của Trang Pilla ra đời vào ngày 1/1/2018, con trai thứ hai vừa mới lọt lòng hồi tháng 5/2019.

Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai 0

Sau khi vượt cạn lần 2, Trang Pilla 'ở ẩn' khá kỹ, không chia sẻ bất kỳ hình ảnh cá nhân nào lên mạng xã hội, thay vào đó cô chỉ toàn tâm toàn lực cho việc kinh doanh riêng. Sau đó ít lâu, hình ảnh con trai mới chào đời của Trang Pilla và Thế Bảo được đăng tải công khai đã làm người hâm mộ một phen dậy sóng. Được biết, cậu nhóc có tên là Cao Triết, dù còn nhỏ nhưng đã có nét cực kỳ giống bố. Cũng từ đó, hình ảnh riêng tư của gia đình Trang Pilla mới được cập nhật thường xuyên hơn.

Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai 1

Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai 2

Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai 3

Và mới đây, hot mom 2 con Trang Pilla đã tự tay chia sẻ tấm ảnh selfie của mình. Trong ảnh nhan sắc của chị dâu Bảo Thy vẫn thuộc vào hàng 'cực phẩm', bất chấp chỉ vừa mới sinh 2 tháng. Tuy nhiên, không chỉ là nhan sắc, mà dòng tiêu đề của bức ảnh còn gây chú ý hơn. Cụ thể, Trang Pilla đã tự 'khen' mình 'gái một con trông mòn con mắt', nhưng sực nhớ mình đã là... mẹ bỉm 2 con. Cô viết: 'Gái 1 con trông mòn con mắt… À mà thôi em gái 2 con rồi'.

Hài hước như chị dâu ca sĩ Bảo Thy: Tự khen mình 'gái một con trông mòn con mắt', xong sực nhớ ra vừa đẻ tập hai 4

Hình ảnh xinh đẹp cùng dòng tiêu đề hài hước ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Đa số ai cũng phì cười trước vụ việc nhầm lẫn đùa vui của Trang Pilla, đồng thời không quên gửi những lời khen có cánh đến cho cô nàng hot mom xinh đẹp này.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều