Háo hức đặt mua quần áo Tết trên mạng, anh chàng vớ ngay cái kết cười ra nước mắt

Rõ ràng khi nhìn hình ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp mê li, ấy thế mà sản phẩm nhận về lại một nẻo. Anh chàng dưới đây khi thử bộ đồ vào có lẽ cũng chỉ biết khóc ròng và ngậm ngùi thừa nhận, thảm họa mua sắm online chẳng chừa một ai.

27/01/2019 14:18

Thời buổi này mọi thứ dễ dàng, muốn mua gì cũng chẳng cần lặn lội xa xôi tới tận nơi mà chỉ cần ngồi nhà, bật máy, mở mạng, click một phát là có ngay món hàng chờ giao tận tay. Thế nhưng, hình thức này tuy tiện lợi, nhanh gọn nhưng lại không ít câu chuyện bi hài.

Nhất là việc mua hàng online nhận về sản phẩm không như hình minh họa không phải là chuyện xưa nay hiếm với hội chị em. Vậy nên nhiều người đùa rằng, mua hàng online ví như 'canh bạc' bởi thường xuyên xuất hiện những trường hợp hàng nhận khác xa với ảnh quảng cáo.

Tưởng với cánh mày râu có phần dễ hơn vì đa phần quần áo, giày dép, phụ kiện của họ có phần đơn giản hơn nhiều, thế mà lại không phải.

Mới đây, lại một câu chuyện mua hàng online và cái kết đắng khiến cư dân mạng được phen cười bò. Chẳng là anh chàng này mua bộ jumsuit bò nhìn rất đẹp và phong cách, thế nào mà khi nhận hàng về lại rộng thùng thình, dài qua mấy lần mắt cá, đến nỗi anh chàng khi mặc vào nhìn chẳng khác nào 'thảm họa thời trang' so với hình ảnh quảng cáo so sánh bên cạnh.

Thảm họa thời trang mua hàng qua mạng của anh chàng này đã khiến hội chị em được dịp cười nghiêng ngả.

Thảm họa thời trang mua hàng qua mạng của anh chàng này đã khiến hội chị em được dịp cười nghiêng ngả.

Ngay lập tức, bài viết đã gây chú ý trong nhóm đăng tải với gần 9.000 lượt like với hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ trong ít giờ đăng tải. Biết là ảnh mẫu bao giờ cũng đẹp hơn thực tế do góc chụp, do mẫu đẹp thế nhưng tới mức thế này thì buồn cười lắm thay.

Anh chàng người mẫu nọ cao to còn anh chàng mua hàng và mặc đồ thực tế thì khá mập và có vẻ hơi thấp. Nhưng khi cùng một bộ đồ mà 2 số phận, người khỏe khoắn, nam tính, lại phong cách còn người thì lại như đàn bà con gái mặc jum, vừa rộng vừa dài đến là buồn cười.

Chị em được dịp cười bò khi chứng kiến bức hình so sánh ảnh mẫu và thực tế. Rất nhiều bình luận hài hước dưới bài viết khiến người đọc cười ngất.

'Ôi giời ơi, đúng là thảm họa. Ai bảo mua hàng mà không hỏi kỹ chủ shop chiều cao cân nặng. Chết cười!' 

'2 bên giống về hình thức mà form khác nhau nên bạn này mặc trông xấu là tất nhiên. Kiểu như hàng real và fake vậy đó'.

'Cái tay áo như 2 cái ống quần. Chịu luôn đấy. Ha ha. Nhìn ảnh này mình lại liên tưởng đến mấy bộ sơ sinh của cu cháu mới đẻ. Chết cười'.

'Đùa, nhìn như hài vậy, người ta mặc thì đẹp, mình mặc có khác gì bò luộc nguyên con không'.

Mặc dù chuyện con trai gặp phải cảnh tuy ít hơn nhưng cũng bi hài không kém các chị em phụ nữ chút nào. Trước đó, cư dân mạng từng được phen cười lăn cười bò khi được nghe câu chuyện một anh chàng đặt mua chiếc áo ba lỗ màu xám lông chuột, thế nào mà khi nhận hàng về lại là chiếc váy body dài tới gối.

Quả thật vóc dáng của anh chàng không đùa được đâu.

Quả thật vóc dáng của anh chàng không đùa được đâu.

Còn anh chàng này từng 'khóc thành dòng sông' khi đặt mua bộ đồ thể thao nam lại nhận về bộ đồ ngủ nữ bóng nhẫy.

Bên trái là sản phẩm muốn mua, bên phải là thực tế nhận được.

Bên trái là sản phẩm muốn mua, bên phải là thực tế nhận được.

Bộ đồ thể thao và bộ ngủ này có gì liên quan tới nhau vậy trời?

Bộ đồ thể thao và bộ ngủ này có gì liên quan tới nhau vậy trời?

Không hiểu bộ đồ thể thao nam với bộ đồ ngủ nữ giống nhau ở chỗ nào mà shop có thể gửi hàng sai mẫu trắng trợn tới vậy. Bộ đồ ngủ nữ thuộc loại vải lanh, bóng lọng, nhăn nhúm, lại còn có cả chiếc nơ thắt điệu đà ở dưới quần. Tình cảnh này thật muốn khóc.

Một câu chuyện khác về chiếc quần ngố với chim hồng hạc của anh chàng thời thượng nọ cũng từng rình rang trên mạng xã hội một thời.

Càng soi càng nhận ra nhiều chi tiết sai khác so với ảnh mẫu.

Càng soi càng nhận ra nhiều chi tiết sai khác so với ảnh mẫu.

Càng quan sát kỹ càng nhận ra chiếc quần nhận được còn rất nhiều điểm sai khác so với thực tế. Thật là đau lòng lắm thay!

Chuyện mua hàng online đúng là chẳng bao giờ có hồi kết và cũng không phân biệt giới tính, độ tuổi, vùng miền. Bất cứ nơi đâu, bất cứ ai và bất kì món đồ gì cũng có thể gặp phải thảm cảnh tương tự như trên. Thế nên, khi mua hàng online hãy cẩn thận lựa chọn những địa chỉ uy tín nhé!

Theo Bee/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều