HLV Mai Đức Chung kể lại chuyện đi tìm hiểu 'tiểu thư phố cổ', từng nghèo tới mức không đủ tiền cưới vợ

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, huấn luyện viên Mai Đức Chung và bà xã Ngọc Uyển sẽ mang tới câu chuyện tình yêu giản dị mà ấm áp.

04/02/2023 11:54

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hơn 50 năm trước, chàng trai Mai Đức Chung là người ngỏ lời trước, hai người yêu nhau tới 5 năm mới làm đám cưới. Vị huấn luyện viên còn nhớ như in thời gian đầu tìm hiểu, mỗi lần tới nhà người yêu gặp ông bố giương kính lên đã… sợ. Bố mẹ người yêu ban đầu cho rằng nghề cầu thủ không thích hợp lắm với cô con gái, nhưng với sự chân thành của chàng trai quần đùi áo số, một đám cưới ngọt ngào đã diễn ra vào năm 1972 với rất đông khách mời tham dự.

Trong phần 'Thực đơn bí ẩn' của Khách sạn 5 sao, 2 chàng quản gia - MC Thành Phong và Trần Ngọc lần lượt giới thiệu các set thực đơn mang tên Xuân Hạ và Thu Đông. Cuộc trò chuyện với những món ăn của quản gia Thành Phong hé mở những kỷ niệm gắn với sự khởi đầu tình yêu của hai vợ chồng - một cô tiểu thư phố cổ đến với một chàng trai quần đùi áo số. Gia cảnh nhà cầu thủ Mai Đức Chung hồi đó rất nghèo. Bố mẹ đều là công nhân nên để tổ chức đám cưới, bố Mai Đức Chung dặn con trai dành nguyên một tháng lương để cưới vợ. Không đủ tiền, chàng cầu thủ trẻ đã mua nan hoa, xích líp xe đạp bán để trang trải cho đám cưới.

Set thực đơn của quản gia - MC Trần Ngọc gợi những câu chuyện hạnh phúc của hiện tại cùng khởi đầu cho một năm mới đầy hứa hẹn. Cô Ngọc Uyển chia sẻ mình không ghen với chồng 'vì trước đây trong đội tuyển toàn con trai, bây giờ cũng hoàn toàn không lo lắng'. HLV Mai Đức Chung bật mí: 'Cô lấy chồng vất vả. Trước ở với bố mẹ có người phục vụ, không biết muối dưa cà. Khi lấy chú muối dưa cà rất ngon'.

MC Nguyên Khang chia sẻ: 'Trong hành trình cuộc đời mỗi người trải qua những ngọt bùi, đắng cay, gia đình chính là nơi chia sẻ để vượt qua khó khăn với sức mạnh và niềm tin ở hậu phương, đó là câu chuyện ý nghĩa của hành trình 47 năm về chung một nhà'...

Cùng nhau ngân nga 'Bài ca hy vọng', cùng nhớ về những ngày HVL Mai Đức Chung gói bánh chưng, những cái Tết xa gia đình... hai khách mời sẽ mang tới nhiều khoảnh khắc cảm xúc, đặc biệt là tình cảm chân thành, một mạc của người chồng. HVL Mai Đức Chung chia sẻ, sắp tới sẽ là giai đoạn mình dồn sức cho đội tuyển bóng đá nữ thi đấu giải Vô địch bóng đá nữ thế giới - World Cup 2023, ASIAD 19, sau đó ông mong muốn đưa bà xã đi du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, HVL Mai Đức Chung bí mật chuẩn bị cho người vợ một 'món quà bất ngờ' khiến cô Ngọc Uyển vỡ oà cảm xúc: 'Hôm nay, đến với Khách sạn 5 sao tôi rất cảm động, chương trình tạo nhiều bất ngờ cho tôi và mọi người trong gia đình'.

Hành trình bên nhau suốt 47 năm với những kỷ niệm đầy dư vị cảm xúc của HLV Mai Đức Chung và vợ sẽ được cặp đôi chia sẻ với khán giả lúc 12h Chủ nhật ngày 5/2/2023 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều