#VBA 2021

Hoàng Ca: Mình không thích cảm giác mặc đồ hay đi giày đụng hàng với người khác

Theo chia sẻ của Hoàng Ca về quan điểm thời trang thì anh thường tìm mua 'các collection đặc biệt, limited và khó kiếm'.

11/12/2021 13:28

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong Một ngày khác với chủ đề VBA Bubble Fashion Show, Hoàng Ca (Nguyễn Phú Hoàng) - ngôi sao bóng rổ Hà thành mang đến không ít 'bộ cánh' đặc biệt từ một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng là rất đắt đỏ.

Một ngày khác: VBA Bubble Fashion Show

Theo chia sẻ của Hoàng Ca về quan điểm thời trang thì anh thường tìm mua 'các collection đặc biệt, limited và khó kiếm'.

'Ngay nói đơn giản giày dép cũng thế, nếu mọi người để ý khi thi đấu trên sân thì mình có những đôi giày ID vì mình không muốn đi trùng của người khác. Mình không thích cái cảm giác mặc đồ hay đi giày đụng hàng với người khác' - Hoàng Ca cho hay.

Bản thân cầu thủ SN 1989 cũng chia sẻ anh rất có hứng thú với thời trang, mặc dù 'mình vẫn tốn tiền và công sức tìm hiểu, tìm tòi, công sức để mua, nhưng mình thà như thế còn hơn là dồn đam mê vào những đồ điện tử hay những cái có hại cho sức khỏe, có hại cho người xung quanh'.

Hoàng Ca và một trong những outfit đắt đỏ

Hoàng Ca và một trong những outfit đắt đỏ

Hoàng Ca tên thật là Nguyễn Phú Hoàng, được biết đến là một trong những ngôi sao của bóng rổ Hà Nội. Anh cùng người em trai song sinh Đạt Doc (Nguyễn Thành Đạt) ghi đậm dấu ấn trong suốt nhiều năm chinh chiến ở đấu trường VBA.

Mùa giải 2018, Hoàng Ca khoác áo Cantho Catfish đã xuất sắc cùng các đồng đội giành chức vô địch VBA. Bản thân cầu thủ này cũng được xướng tên ở hạng mục Nội binh xuất sắc nhất năm.

Tại loạt trận VBA Premier Bubble Games 2021 vừa qua, anh em Hoàng Ca - Đạt Doc khoác áo đội bóng phố biển Nha Trang Dolphins, tuy nhiên Phú Hoàng lại chỉ ra sân 2 trận cuối cùng.

Theo Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều