#VBA 2021

Justin Young lần đầu đụng độ người em song sinh Jordan Young tại VBA

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cặp anh em song sinh Justin Young - Jordan Young cũng chính thức đụng độ nhau trong một trận đấu tại VBA Bubble Premier Bubble 2021.

24/10/2021 17:03

Đội tuyển Quốc gia đối đầu với Thang Long Warriors là một cặp đấu rất đáng chú ý, không chỉ vì sự tranh tài trên băng ghế chỉ đạo giữa hai vị HLV xuất sắc là Kevin Yurkus và Predrag Lukic mà còn là cuộc chạm trán của hai anh em song sinh nhà Young.

Justin Young và Jordan Young lần đầu tiên đụng độ tại VBA

Justin Young và Jordan Young lần đầu tiên đụng độ tại VBA

Kết quả chung cuộc của trận đấu là 84-73 nghiêng về Thang Long Warriors.

Thế nhưng, trên phương diện cá nhân, Justin Young của đội tuyển Quốc gia lại có trận đấu nhỉnh hơn ở khía cạnh điểm số khi ghi được 14 điểm, trong khi Jordan chỉ có 9 điểm.

Justin Young lần đầu đụng độ người em song sinh Jordan Young tại VBA 1

Jordan Young có một ngày ném không thực sự tốt khi hiệu suất ném chỉ đạt 3/10, song bù lại khả năng phòng ngự của cầu thủ số 23 đã giúp Thang Long Warriors rất nhiều trong việc ngăn chặn các ngôi sao bên phía đội tuyển Quốc gia, trong đó có chính Justin Young.

Justin Young lần đầu đụng độ người em song sinh Jordan Young tại VBA 2

Được biết, đây cũng sẽ là lần duy nhất đội tuyển Quốc gia chạm trán Thang Long Warriors tại VBA Premier Bubble 2021 nên Justin Young chỉ có thể 'trả món nợ' với Jordan Young trong tương lai khi hai cầu thủ này cùng thi đấu tại VBA và khác đội bóng.

Justin Young lần đầu đụng độ người em song sinh Jordan Young tại VBA 3

Về phần Thang Long Warriors, tới nay họ đã có 3 trận thắng liên tiếp và là một trong những thế lực 'đáng gờm' tại VBA Premier Bubble 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều