#VBA 2021

Khoa Trần tiếp tục làm khán giả, bế con cho Richard Nguyễn, Tâm Đinh không thi đấu

Mặc dù không gặp vấn đề gì về thể trạng song Khoa Trần vẫn chưa được điền tên trong danh sách thi đấu.

24/10/2021 14:25

Chiều nay (24/10), màn so tài giữa Thang Long Warriors vs đội tuyển Quốc gia trong khuôn khổ VBA Premier Bubble 2021 sẽ chính thức lên sóng.

Đáng nói, Khoa Trần - ngôi sao trong đội hình đội tuyển Quốc gia - vẫn đến sân với tư cách một khán giả, mặc cho những khó khăn đang bủa vây thầy trò HLV Kevin Yurkus và trong khi đội bóng họ đương đầu lần này được đánh giá là đối thủ đáng gờm tại VBA Premier Bubble 2021.

Mặc dù không gặp vấn đề gì về thể trạng song Khoa Trần vẫn chưa được điền tên trong danh sách thi đấu. Đến hiện tại, chưa có bất cứ lý do gì được đưa ra về trường hợp của cựu cầu thủ Saigon Heat.

Khoa trần ngồi khán đài, bế con cho Richard Nguyễn thi đấu

Khoa trần ngồi khán đài, bế con cho Richard Nguyễn thi đấu

Dưới sân, ngôi sao Tâm Đinh mặc dù có xuất hiện nhưng dự kiến anh sẽ không thi đấu bởi chấn thương trong trận gặp Saigon Heat vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Khoa Trần tiếp tục làm khán giả, bế con cho Richard Nguyễn, Tâm Đinh không thi đấu 1

Tâm Đinh bị chấn thương ở vai khá nặng trong trận gặp Saigon Heat

Tâm Đinh bị chấn thương ở vai khá nặng trong trận gặp Saigon Heat

Lực lượng của đội tuyển Quốc gia chỉ bao gồm các Việt kiều và nội binh thuần tuý, không có ngoại binh nên việc thiếu vắng tới hai Việt kiều thuộc hàng ngôi sao là Tâm Đinh và Khoa Trần chắc chắn sẽ là một thách thức cực lớn đối với thầy trò HLV Kevin Yurkus.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều