#VBA 2021

Khoảnh khắc ấm áp: Gia đình Richard Nguyễn sum vầy sau trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia vs Hanoi Buffaloes

Tại VBA Bubble năm nay có một gia đình nhỏ vô cùng đặc biệt - đó chính là gia đình của cầu thủ Richard Nguyễn.

14/10/2021 20:02

Đồng hành cùng Richard Nguyễn tới VBA Bubble năm nay có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt chính là bạn gái Crista (SN 1999, tại Mỹ) và cậu con trai nhỏ chưa đầy 2 tuổi - Khải.

Gia đình Richard Nguyễn tại VBA Bubble

Gia đình Richard Nguyễn tại VBA Bubble

Với những trận đội tuyển Quốc gia thi đấu, Crista cũng thường đưa Khải ra sân để cổ vũ cho Richard Nguyễn.

Đáng tiếc rằng sau 3 trận đấu đầu tiên tại VBA Premier Bubble 2021, đội tuyển Quốc gia mới chỉ có 1 chiến thắng và đã thua 2 trận. Cá nhân Richard Nguyễn cũng chưa thực sự tìm lại được hình ảnh thi đấu bùng nổ của mình giống như những gì cầu thủ 22 tuổi này đã thể hiện tại VBA 2019.

Trải qua thất bại khá nặng nề 54-96 trước Hanoi Buffaloes tại Game 12 thì có lẽ khoảnh khắc sum vầy sau trận đấu với Crista và con trai chính là một trong những điều mang đến sự ấm áp, tiếp thêm động lực cho Richard Nguyễn thi đấu.

Clip: Khoảnh khắc sum vầy của gia đình Richard Nguyễn sau trận đấu

Richard Nguyễn từng trải lòng rằng: 'Khi Khải được sinh ra, tôi cảm thấy bản thân mang một trọng trách vô cùng lớn. Tuổi thơ tôi lớn lên thiếu đi sự quan tâm ân cần của một người cha càng khiến tôi mong muốn trở thành một người cha tốt của Khải.

Quay trở lại đây, tôi biết mình có nhiệm vụ gì. Tôi sẽ làm mọi thứ để chăm sóc gia đình mình, bất kể có có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa'.

Cậu con trai kháu khỉnh của Richard Nguyễn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc của mọi người kể từ khi bước chân vào VBA Bubble.

Khoảnh khắc ấm áp: Gia đình Richard Nguyễn sum vầy sau trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia vs Hanoi Buffaloes 1

Mặc dù còn rất nhỏ nhưng Khải đã tỏ rõ niềm yêu thích đối với bóng rổ

Mặc dù còn rất nhỏ nhưng Khải đã tỏ rõ niềm yêu thích đối với bóng rổ

Richard Nguyễn và bạn gái Crista đều sinh năm 1999, yêu nhau từ thời học cấp 3. Cặp đôi cùng nhau về Việt Nam từ tháng 4/2021. Ngày 20/6, cả gia đình 3 người vào Nha Trang, trải qua những ngày tháng cách ly tập trung tại VBA Bubble.

Crista cho hay, vì sự nghiệp của vận động viên rất ngắn nên cô ưu tiên cho Richard và chủ động đề xuất cùng bạn trai về Việt Nam. Khi nghe về quyết định này, chính Richard cũng không tin vào tai mình, nhưng rồi nam cầu thủ 22 tuổi đã ngày một trưởng thành hơn với suy nghĩ bản thân phải có trách nhiệm và là chỗ dựa của gia đình.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều