Làm rõ vụ việc thiếu nữ bị đàn chị xé áo, đánh hội đồng dã man ở Lào Cai

Được biết clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một thiếu nữ bị đánh đập dã man liên quan tới một số học sinh của Trường THCS xã Thống Nhất (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

02/12/2021 17:48

Trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng về một thiếu nữ bị đàn chị xé áo, đánh hội đồng đang gây xôn xao mạng xã hội mới đây, theo báo Lào Cai, sự việc liên quan tới một số học sinh của Trường THCS xã Thống Nhất.

Ông Mai Anh Tài, Hiệu trưởng Trường THCS xã Thống Nhất cho biết khi nhà trường nhận được thông tin về vụ việc học sinh của trường bị đánh tập thể đã yêu cầu những học sinh liên quan viết bản tường trình.

Vụ việc thiếu nữ bị đánh hội đồng gây xôn xao mạng xã hội.

Vụ việc thiếu nữ bị đánh hội đồng gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 30/11/2021 tại sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, thuộc phường Bình Minh, thành phố Lào Cai. Học sinh bị đánh là em T.D.H, lớp 7A3 và em Đ.V.V, học sinh cũ của trường, hiện đang học lớp 10A8, Trường Cao đẳng Lào Cai. Người tham gia đánh H và V là C.P.M, học sinh lớp 7A1, học nhờ tại Trường THCS xã Thống Nhất từ ngày 7/9/2021 đến ngày 26/11/2021, hiện là học sinh Trường THCS Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và một nhóm thanh niên là bạn của M.

Học sinh T.D.H cho biết, buổi chiều ngày 30/11/2021, H và V có hẹn gặp M tại sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh để giải quyết việc mâu thuẫn cá nhân. Khi gặp nhau, nói chuyện được vài câu thì M xông vào tát H và đánh H. Khi đó, V thấy bạn bị đánh liền vào đánh lại M vài cái thì cả hai bị một nhóm thanh niên tập trung vây đánh. Sau đó, có một người vào can ngăn nên H và V không bị đánh nữa.

Em T.D.H (áo xanh, ngồi giữa) cùng gia đình làm việc với Ban Giám hiệu Trường THCS xã Thống Nhất. Ảnh Báo Lào Cai.

Em T.D.H (áo xanh, ngồi giữa) cùng gia đình làm việc với Ban Giám hiệu Trường THCS xã Thống Nhất. Ảnh Báo Lào Cai.

Từ trưa 1/12/2021, em Đ.V.V được gia đình đưa vào khám và điều trị tại Khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, còn em T.D.H vẫn đến lớp học.

Em Đ.V.V hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh Báo Lào Cai.

Em Đ.V.V hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh Báo Lào Cai.

Được biết, trường hợp học sinh C.P.M có bố mẹ đi làm ăn xa, hiện đang ở với ông bà ngoại tại thôn Giao Ngay, xã Thống Nhất. Thời gian qua, em M chuyển về học tại Trường THCS Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khi lên Lào Cai, do dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên em M học nhờ tại Trường THCS xã Thống Nhất và xin thôi học tại trường từ ngày 26/11/2021.

Hiện, nhà trường không liên lạc được với em M và gia đình cũng không biết em đang ở đâu. Gia đình học sinh M và H ở cùng thôn, hai em chơi với nhau từ khi còn học tiểu học.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh hội đồng dài hơn 1 phút khiến dư luận bức xúc khi thiếu nữ 'đàn chị' mặc áo đỏ tát mạnh vào 'đàn em' áo trắng, lao vào túm tóc, lên gối thâm chí xé áo trước sự cổ vũ của những người xung quanh. Thiếu nữ áo trắng bị đẩy ngã ra đường, chống cự yếu ớt.

Làm rõ vụ việc thiếu nữ bị đàn chị xé áo, đánh hội đồng dã man ở Lào Cai 3

Những hình ảnh dã man về vụ việc thiếu nữ bị đánh hội đồng khiến dư luận bất bình.

Những hình ảnh dã man về vụ việc thiếu nữ bị đánh hội đồng khiến dư luận bất bình.
Theo Vy Vy (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều