#SEA Games 2019

LĐBĐ Indonesia hành động bất ngờ sau khi đội thua để thua tan tác trước U22 Việt Nam

Dù thầy trò HLV Indra Sjafri để thua tan tác trước U22 Việt Nam ở chung kết SEA Games song LĐBĐ Indonesia vẫn quyết định sẽ thưởng đậm cho toàn đội.

12/12/2019 21:17

LĐBĐ Indonesia hành động bất ngờ sau khi đội thua để thua tan tác trước U22 Việt Nam 0

Sau khi chứng kiến đội nhà để thua 0-3 trước U22 Việt Nam ở chung kết SEA Games, truyền thông Indonesia tỏ ra rất thất vọng. Một số tờ báo còn chỉ trích vai trò dẫn dắt của HLV Indra Sjafri. Thế nhưng, bất chấp nỗi thất vọng đó, LĐBĐ Indonesia (PSSI) vẫn quyết định sẽ thưởng đậm cho U22 Indonesia, theo tờ báo Indosport đăng tải tối 12/12.

Indosport cho hay, Chủ tịch PSSI, ông Mochamad Iriawan khẳng định chắc chắn sẽ trao thưởng cho thầy trò HLV Indra Sjafri bởi người đứng đầu của bóng đá xứ Vạn đảo cho rằng dù không thể chinh phục tấm HCV song việc lọt vào tới chung kết là một thành công lớn với U22 Indonesia.

Chủ tịch Mochamad Iriawan không tiết lộ cụ thể mức thưởng là bao nhiêu song ông nhấn mạnh phần thưởng này sẽ là sự khích lệ để toàn đội tiếp tục cống hiến hết mình trong thời gian sắp tới.

U22 Indonesia sẽ được treo thưởng sau khi giành HCB ở SEA Games.

U22 Indonesia sẽ được treo thưởng sau khi giành HCB ở SEA Games.

'Tất nhiên là chúng tôi cần phải trao thưởng cho toàn đội. Đó là điều chắc chắn. Sự cống hiến của họ cần nhận được sự khích lệ. Chúng tôi rất biết ơn các cầu thủ và ban huấn luyện, đặc biệt là bởi cách mà họ đã tiến tới trận chung kết. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần chiến đấu bền bỉ của mình trong suốt kỳ SEA Games.

Kết quả thắng hay bại ở trận chung kết là điều bình thường. Đó là bóng đá. Chính Việt Nam cũng nói từ vòng bảng rằng Indonesia là đối thủ lớn của họ. Thế nên, dù không thể giành HCV nhưng toàn đội xứng đáng nhận được phần thưởng từ phía Liên đoàn' - chủ tịch Mochamad Iriawan phát biểu.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều