Livestream cùng Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi: 'Một lần kể hết' scandal và tiết lộ loạt bí mật

Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi cùng talk trực tiếp trên fanpage Tiin.vn.

14/04/2022 14:31

google_Tiin.vn

Ngay lúc này, 14/4, TikToker Đạt Villa và Travel blogger Mạnh Tiến Khôi đã có buổi giao lưu đặc biệt trên các hạ tầng số của Tiin.vn. 

Quý độc giả xem TẠI ĐÂY

Travel blogger Mạnh Tiến Khôi (sinh năm 1993) sở hữu lượng follow lớn trên mạng xã hội. Từ một 'hot boy thưở thiếu thời' giờ là 'rich kid làng du lịch', Mạnh Tiến Khôi từng lọt vào top 10 vòng 1 cuộc thi Checkin-holic 2: Việt Nam ngay đây!.  Hiện tại anh đang sở hữu kênh tiktok 2,5M follower, trang cá nhân Facebook và IG hơn 200k Follower.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi tại Trường quay Tiin

Còn TikToker Đạt Villa cũng là cái tên nổi không kém trên mạng xã hội. Kênh TikTok của chàng trai này hiện đã sở hữu gần 6 triệu triệu lượt follow với nhiều clip triệu view.

Năm 2021, Đạt Villa còn nhận được giải Tiktok Live Master 2021 và Người live được yêu thích nhất năm 2021 của TikTok Việt Nam. Đạt Villa còn đã nhận nút bạc cho kênh Youtube và Fanpage của anh chàng cũng có hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Đạt Villa sinh năm 1994 ở Hà Nội, vốn là một quản lý tiệm tóc, tham gia TikTok từ năm 2020 với những clip ban đầu làm cho vui. Nhưng nhờ sự hài hước, ngoại hình sáng, các clip của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chàng trai này sau đó đã chuyển hẳn sang làm người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo Team Đời sống/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều