Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây

Ở loạt hình ảnh mới đây khi chia sẻ, trong khi Ly Kute khoe nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi thì Khoai Tây lại được khen càng lớn càng đẹp trai chuẩn soái ca.

05/10/2019 23:29

Sau một thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh còn con trai nhỏ Khoai Tây thì chăm chỉ đến trường học tập, mới đây Ly Kute quyết định đưa con trai sang Singapore xả stress. Tại 'đảo quốc sư tử', bà mẹ đơn thân đã có những giây phút vui vẻ bên con.

Ly Kute liên tục bày tỏ tình cảm với cậu con trai yêu quý: 'Được hẹn hò trai đẹp trong một buổi tối thế này thì quên hết lối về thôi', 'Nếu ai nghĩ mật ong là thứ ngọt ngào nhất thì có lẽ là vì chưa thử một buổi tối cạnh Tây. Mẹ quá yêu con rồi chàng trai ấm áp của mẹ. Một buổi tối thật nhẹ nhàng và hạnh phúc'.

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 0

Hình ảnh Ly Kute hạnh phúc bên con trai khiến ai nấy đều vui mừng, xuýt xoa thay!

Hình ảnh Ly Kute hạnh phúc bên con trai khiến ai nấy đều vui mừng, xuýt xoa thay!

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 2

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 3

Trong loạt hình, Ly Kute khoe nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi. Cậu con trai Khoai Tây cũng được khen điển trai, 'chuẩn soái ca'. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc bé mặc áo trắng, ngồi một mình, mắt nhìn xa xăm nhận được đến 7 nghìn yêu thích trên mạng xã hội.

Dân mạng xuýt xoa: 'Phong thái chững chạc, khuôn mặt khôi ngô, khóe miệng tươi cười', 'Ra dáng ghê, bờ vai vững chắc của mẹ là đây', 'Đẹp và nghiêm chỉnh thế này thì biết bao nhiêu người chết vì mê!', 'Trông vô cùng lãng tử'; 'Khoai Tây mặt sáng quá, nhìn đẹp trai quá trời!...'.

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 4

Khoảnh khắc 2 mẹ con hạnh phúc bên trời Tây

Khoảnh khắc 2 mẹ con hạnh phúc bên trời Tây

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 6

Ly Kute khoe ảnh du hí cùng con trai bên trời Tây, ai nấy phát sốt vì vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của Khoai Tây 7

Quyết định rời xa ánh đèn sâu khấu lui về hậu trường một mình nuôi con, cuộc sống của Ly Kute luôn nhận được sự quan tâm và tình yêu mến từ người hâm mộ. Qua những chia sẻ của hot mom trên Facebook có thể thấy, dù thiếu vắng tình yêu thương của cha nhưng Khoai Tây được sống trong sự bao bọc, đủ đầy của mẹ và ông bà ngoại.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, Ly Kute luôn dành thời gian đồng hành cùng con trong mọi cung bậc của cuộc sống. Ngoài Singapore và một số địa điểm trong nước, trước đó hot mom còn cùng con trai du lịch Hàn Quốc, Thái Lan,..

Theo BEE/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều