#VBA 2021

Màn thể hiện xuất sắc từ 'Big Three mới của VBA': Mike Bell - Sang Đinh - Anthony Moody

Trong trận gặp Cantho Catfish tại VBA Premier Bubble Games 2021 vừa lên sóng tối nay (9/10), Hanoi Buffaloes đã giành chiến thắng bởi sự xuất sắc của những trụ cột.

09/10/2021 19:12

Từng nhớ, trước thềm VBA Premier Bubble Games 2021, ngôi sao Mike Bell cũng như HLV Eric Weissling đều lên tiếng khẳng định rằng Hanoi Buffaloes đã có đầy đủ những mảnh ghép để cạnh tranh chức vô địch sau khi ký hợp đồng với hậu vệ dẫn bóng Anthony Moody.

Điều này phần nào đã được chứng minh trong trận đấu với Cantho Catfish lên sóng tối nay (9/10) khi bộ 3 cầu thủ Sang Đinh, Anthony Moody và Mike Bell thực sự phối hợp ăn ý và ghi lần lượt 28, 29 và 27 điểm.

Clip: Sang Đinh chuyền bóng để Mike Bell úp rổ đẹp mắt

Bộ 'Big Three' mới của VBA này đã đóng góp 84 trong tổng số 98 điểm Hanoi Buffaloes có được ở trận đấu này.

Anthony Moody

Anthony Moody

Sang Đinh

Sang Đinh

Mike Bell

Mike Bell

Mối liên kết giữa ba cầu thủ này đã có sự phát triển và thể hiện rõ nét qua rất nhiều tình huống của trận đấu. Nếu như Mike Bell và Sang Đinh đã thi đấu cùng nhau tại VBA 2020 thì Anthony Moody cũng đang cho thấy sự hoà nhập tốt của mình trong màu áo của 'Nửa xanh Thủ đô'.

Với đội hình hiện tại, hàng tấn công của Hanoi Buffaloes trở nên đa dạng và hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho người hâm mộ nhiều giây phút bùng nổ trong những trận đấu tới tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều