MC Khánh Vy tiếp thêm động lực cho các sĩ tử 2k4: 'Chúng ta được sinh ra để chinh phục các đỉnh cao'

Từ kinh nghiệm của bản thân, Khánh Vy đã đưa ra một số 'tip' để giúp các bạn thí sinh tự tin hơn trong kỳ thi THPT 2022. 

06/07/2022 18:14

Ngày mai, gần 1 triệu học sinh cuối cấp sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Đây là kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của hàng trăm nghìn bạn trẻ. 

MC Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia đã gửi lời chúc tới các sĩ tử, đồng thời chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vy gửi lời chúc tới toàn thể sĩ tử 2k4 tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

'- Đừng cố nhồi thêm gì nữa, hãy đọc lại 1 lần kiến thức và cho bản thân được nghỉ ngơi một hôm.

- Chuẩn bị sẵn quần áo, đầy đủ giấy tờ và dụng cụ cho từng môn ngay từ hôm nay để sáng sớm mai không luống cuống.

- Luôn tâm niệm: Mọi việc luôn có hướng giải quyết và Tự khích lệ bản thân “Mình làm được, chỉ cần cố gắng”.

- Chỉ tập trung vào bài của mình, đừng nhìn trước ngó sau, đừng thấy bạn kia xin giấy bạn này sang trang mà đánh mất tâm lý vững vàng.

- Ra khỏi phòng thi là quên đi luôn để chuẩn bị tinh thần cho môn tiếp theo.'

Nội dung chú thích ảnh

Các sĩ tử hồi hộp, lo lắng trước kỳ thi cuối cùng của thời học sinh

Cuối bài viết, Khánh Vy nhắn nhủ: 'Hãy nhớ rằng con người chúng ta được sinh ra để chinh phục các đỉnh cao với đầy đủ khả năng và sự nghị lực. Vì vậy ngày mai các bạn 2k4 hãy giữ đầu óc thật bình tĩnh, thoải mái và không tạo áp lực cho bản thân để làm được bài thi tốt nhất bằng tất cả khả năng đã được rèn giũa trong hành trình qua của chúng ta nhớ.' 

Bài đăng của Khánh Vy nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ, nhiều bạn học sinh đã để lại lời cảm ơn dành cho nữ MC tài năng và xinh đẹp. 

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vy

Nói về Khánh Vy, nữ MC bắt đầu nổi tiếng từ khi còn là học sinh THPT khi có ngoại hình xinh đẹp cùng học lực tốt, đặc biệt là ngoại ngữ. 'Hot girl 7 thứ tiếng' đỗ cùng lúc 2 trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội là  ĐH là Học viện Ngoại giao và ĐH Ngoại thương.

Ngay khi trở thành tân sinh viên của Học viện Ngoại Giao, cựu học sinh Nghệ An đã bén duyên với nghề MC, và hiện tại trở thành HOST của Đường lên đỉnh Olympia - chương trình truyền hình về trí tuệ được hàng triệu khán giả Việt theo dõi. 

Nội dung chú thích ảnh

Từ đó, trang fanpage của Khánh Vy thường là nơi giao lưu, trao đổi bí quyết học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Không ít người còn 'xin vía' xinh đẹp và học giỏi của nữ MC VTV.

Hy vọng với những bí quyết của Khánh Vy, tất cả thí sinh 2k4 sẽ đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi này.

Theo Trang Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều