#VBA 2022

MC Phương Thảo - Người đẹp Bản lĩnh của HHHV Việt Nam 2022 hé lộ 'mê' Justin Young

Theo lời Phương Thảo, Justin là cầu thủ vừa có kỹ năng vừa có hình thể với lối chơi đầy nhiệt huyết.

13/07/2022 14:05

google_Tiin.vn

Có mặt trong trận derby Thủ đô giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes tối qua (12/7) trên sân NTĐ Tây Hồ, Nguyễn Thị Phương Thảo - MC Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam - Người đẹp Bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - là một trong những nhân vật gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

MC Phương Thảo - Người đẹp Bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng diện trang phục năng động và tới sân cùng với Đặng Thu Huyền - cựu Hoa khôi bóng chuyền, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo lời Phương Thảo, cô tới sân để cổ vũ cho 'nửa đỏ Thủ đô' và đặc biệt dành sự ấn tượng đối với cầu thủ Việt kiều Justin Young bởi 'Justin vừa có kỹ năng vừa có hình thể với lối chơi lúc nào cũng nhiệt huyết trong suốt các game đấu mình theo dõi'.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo bày tỏ sự ấn tượng với cầu thủ số 12 bên phía 'nửa đỏ Thủ đô'

Ngoài ra, cô nàng cũng tỏ ra vô cùng phấn khích trước sự cạnh tranh và không khí cuồng nhiệt của trận derby Thủ đô đầu tiên trong mùa giải VBA 2022.

'Một trận đấu phải nói là vô cùng khốc liệt và gay cấn, mình cảm thấy được sức nóng ngay từ khi vào sân. Ngay cả trước khi trận đấu chưa chính thức bắt đầu mình đã cảm thấy nóng rồi, bởi vì khán đài rất đông, hai là tinh thần tập luyện chiến đấu của các cầu thủ cực kì nhiệt huyết' - nữ MC trải lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh của MC Phương Thảo trong trận derby Thủ đô đầu tiên tại mùa giải VBA 2022

Được biết, bản thân Phương Thảo là một người rất yêu thích và từng tham gia chơi bộ môn bóng rổ. Trong nhiều trận đấu bóng rổ trước đó diễn ra trên địa bàn TP. Hà Nội, chẳng hạn như SEA Games 31 vừa qua, Người đẹp Bản lĩnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thường xuất hiện trên các khán đài để theo dõi và cổ vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh MC Phương Thảo trên khán đài theo dõi tuyển bóng rổ 5x5 Việt Nam thi đấu tại SEA Game 31 vừa qua

Theo Luxia - Ảnh: Văn Phong/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều