#VBA 2021

Mike Bell lập Double-Double với chỉ số cực 'dị' trong ngày Hanoi Buffaloes 'đè bẹp' đội tuyển Quốc gia

Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại VBA Premier Bubble 2021, lần này 'bại tướng' của họ là thầy trò HLV Kevin Yurkus - đội tuyển Quốc gia.

14/10/2021 19:15

Tại Game 12, Hanoi Buffaloes nhập cuộc với tâm lý vô cùng tự tin bằng những tình huống ném xa của Đoàn Xuân Tùng hay Sang Đinh. Bên phía đội tuyển Việt Nam, sau một vài tình huống đáp trả đã cho thấy những điểm hạn chế và dần bị đối phương bỏ xa.

Kết quả, Hanoi Buffaloes đánh bại đội tuyển Quốc gia với tỷ số ấn tượng 96-54.

Mike Bell lập Double-Double với chỉ số cực 'dị' trong ngày Hanoi Buffaloes 'đè bẹp' đội tuyển Quốc gia 0

Xét trên khía cạnh cá nhân, các cầu thủ Hanoi Buffaloes không ghi quá nhiều điểm khi người có số điểm cao nhất là Anothony Moody với 17 điểm. Tuy nhiên, có tới 5 cầu thủ của HLV Eric Weissling ghi từ 10 điểm trở lên, trong khi con số này bên phía đội tuyển Việt Nam chỉ là 2 với Tâm Đinh (12 điểm) và Justin Young(15 điểm). 

Đặc biệt, Mike Bell ở trận này đã lập một Double-Double với chỉ số cực 'dị' khi 'Uncle Bell' chỉ ghi 11 điểm nhưng có tới 26 rebounds và kèm theo đó là 6 blocks.

Rõ ràng, với lợi thế thể hình cũng như khả năng của mình, Mike Bell đã hoàn toàn kiểm soát khu vực dưới rổ, đồng thời đạt luôn danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Mike Bell lập Double-Double với chỉ số cực 'dị' trong ngày Hanoi Buffaloes 'đè bẹp' đội tuyển Quốc gia 1

Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp theo cách đầy ấn tượng. Đối thủ tiếp theo của họ tại VBA Premier Bubble 2021 là Nha Trang Dolphins, nhiều khả năng thầy trò HLV Eric Weissling sẽ có chiến thắng thứ ba liên tiếp khi đội hình của 'Út Phins' đang gặp không ít vấn đề.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều