#VBA 2021

Highlights ấn tượng của Mike Bell trong trận derby Thủ đô: Hết úp rổ lại tới block Tim Guers

Mike Bell tiếp tục là đầu tàu của Hanoi Buffaloes trong trận derby Thủ đô với Thang Long Warriors khi xuất sắc trên cả phương diện tấn công lẫn phòng thủ.

28/10/2021 17:05

Chiều nay (28/10), trận derby Thủ đô giữa Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes trong khuôn khổ VBA Bubble Premier 2021 chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng rổ.

Hanoi Buffaloes là đội nhập cuộc tốt và sớm chiếm ưu thế trước Thang Long Warriors. Mike Bell tiếp tục là đầu tàu của 'Nửa xanh' khi xuất sắc trên cả phương diện tấn công lẫn phòng thủ.

Đáng chú ý, ngay khi trận đấu vừa diễn ra được ít phút, ngoại binh 39 tuổi đã 'làm nóng' không khí bằng pha úp rổ đẹp mãn nhãn.

Cụ thể, sau tình huống đột phá của đội trưởng Đinh Tiến Công, Mike Bell thực hiện cú dunk rổ, không những ghi được điểm mà còn khiến ngoại binh Bryan Coleman bên phía Thang Long Warriors phạm lỗi, qua đó được hưởng thêm một tình huống ném phạt.

Ở tuổi 39, Mike Bell vẫn chứng tỏ được phong độ thuộc top những dunker số 1 tại VBA.

Highlights ấn tượng của Mike Bell trong trận derby Thủ đô: Hết úp rổ lại tới block Tim Guers 0

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Mike Bell lại tỏa sáng bằng cú block tình huống lên rổ của Tim Guers rồi tổ chức phản công cho Hanoi Buffaloes.

Theo đó, Mike Bell có đường chuyền phối hợp với Nguyễn Tiến Dương để rồi thực hiện một tình huống spin-move (xoay người) loại bỏ sự truy cản của các hậu vệ Thang Long Warriors. Xuất phát từ pha phòng thủ tốt trước Tim Guers đến khi đưa được bóng vào rổ của đối phương, 'Bác Bell' mất chưa tới 10 giây.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều