#Bão mạng

Nam thanh niên khai gì về việc khống chế, sàm sỡ cô gái lúc nửa đêm ở nhà trọ?

Công an đã xác định được nam thanh niên có hành vi bịt miệng, sàm sỡ cô gái trẻ tại nhà trọ lúc nửa đêm.

30/06/2022 22:20

google_Tiin.vn

Chiều 30-6, liên quan đến vụ cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết lực lượng công an đã xác minh và triệu tập nam thanh niên này về trụ sở để làm rõ.

Hình ảnh cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ khi vừa về tới nhà trọ được camera ghi lại

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip đăng tải thông tin, hình ảnh camera an ninh của một nhà trọ ở phường Kim Liên có nội dung liên quan đến cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đeo kính đi theo phía sau rồi lao vào bịt miệng, sàm sỡ.

Bất ngờ bị khống chế, cô gái trẻ ra sức chống cự và kêu cứu. Sau khoảng 30 giây, nam thanh niên buông nạn nhân bỏ chạy. Nạn nhân cho biết sự việc xảy ra vào khoảng hơn 0 giờ ngày 29-6. Lúc này, khi cô vừa về đến nhà trọ thì bị một nam thanh niên lạ mặt lao vào từ đằng sau ôm lấy khống chế. Cô gái sau đó cố gắng chống trả và liên tục hô cướp để nam thanh niên thả ra.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Kim Liên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Công an làm việc với nam thanh niên

Đến ngày 30-6, lực lượng chức năng đã triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ cô gái về trụ sở Công an phường Kim Liên để xác minh.

Bước đầu, người này được xác định là N.H.A. (SN 2004, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Nam thanh niên này cho biết tối 28-6, trong lúc đi xe máy ở khu vực Giải Phóng thì bắt gặp cô gái đi trên đường nên đã nảy sinh ý định sàm sỡ và bám theo cô gái về tận phòng trọ ở phường Kim Liên để thực hiện hành vi này.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo B.H.Thanh/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều