#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống trên trang cá nhân?

Trang cá nhân được cho là của nghi phạm vụ việc bé gái 3 tuổi có 9 vật giống đinh găm vào sọ đang bị dân tình tấn công, liên tục thả phẫn nộ.

20/01/2022 07:54

Sau quá trình điều tra ban đầu, tối 19/1, cơ quan chức năng xác định nghi phạm chính trong vụ việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi) nghi bị 9 đinh bắn vào đầu. Nghi phạm là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất), cũng là người tình của N.T.L. (27 tuổi, mẹ nạn nhân). Công an huyện Thạch Thất sau đó đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi nhập viện, cháu A sống cùng mẹ và người tình của mẹ 

Cũng trong đêm 19/1, nhiều thành viên mạng tràn vào tài khoản cá nhân được cho là của nghi phạm vụ việc và để lại nhiều bình luận phẫn nộ, bức xúc.

Trên trang cá nhân, người này thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường cùng những triết lý về tình yêu, cuộc sống sâu sắc. 

Nội dung chú thích ảnh

Những dòng triết lý về tình yêu và cuộc sống mà nghi phạm chia sẻ trên trang cá nhân

Chưa hết, nhiều người phát hiện tài khoản này đăng tải bài viết nuôi dạy trẻ em.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, nhiều thành viên mạng cũng tìm ra trang cá nhân được cho là của mẹ bé A. Trong phần giới thiệu của tài khoản này có thể thấy tên viết tắt trùng với tên nghi phạm, cạnh đó là ngày tháng năm sinh được cho là của nghi phạm.

Nội dung chú thích ảnh

Trang cá nhân được cho là của mẹ bé gái 3 tuổi có thông tin viết tắt trùng với họ tên của nghi phạm

Trước đó, qua chia sẻ với tờ Tiền phong, bố của nghi phạm Nguyễn Trung Huyên cho hay, ''Huyên bị điếc từ bé và ở với bà nội, sau bà nội mất thì ở với bác. Vừa rồi nó bảo thôi không ở với bác nữa, xuống ở gần nhà xưởng mộc nơi làm việc'.

Trước đó 1 tháng, Huyên từng nhắc đến chuyện yêu đương với bạn gái, tuy nhiên không được gia đình chấp nhận.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều