#Bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong

Luật sư Nguyễn Anh Thơm tiết lộ hình ảnh chấn động vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong

Trước khi phiên tòa xét xử được dự kiến diễn ra vào ngày 21/7, Luật sư Nguyễn Anh Thơm nhận định Nguyễn Kim Trung Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ bé gái 8 tuổi còn 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang là người thực hành tích cực, là kẻ trực tiếp sử dụng vũ lực.

27/06/2022 18:00

Vụ việc bé V.A. (8 tuổi) ở TP. HCM bị dì ghẻ bạo hành dẫn đến tử vong vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt khi thông tin vụ việc sẽ được Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xét xử vào 21/7 tới khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Theo cáo trạng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố về tội giết người (giết người dưới 16 tuổi, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn, khung hình phạt đến tử hình) và tội hành hạ người khác. Nguyễn Kim Trung Thái – ba ruột bé V.A. bị truy tố về tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội) – 1 trong 4 luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bé gái 8 tuổi mới đây đã không giấu được sự bức xúc khi nhắc đến tội trạng của bố ruột bé V.A. trên trang cá nhân. Đồng thời anh cũng hé lộ một số hình ảnh được camera ghi lại khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong thời gian sinh sống tại căn hộ, Nguyễn Kim Trung Thái mặc dù nhiều lần chứng kiến bạn gái đánh đập, hành hạ con mình nhưng không có động thái can ngăn, thậm chí tiếp tay để bé V.A. tiếp tục bị đánh đập dã man.

Trước khi phiên tòa được đưa ra xét xử, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng chính Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ bé V.A. còn Trang là người thực hành tích cực, là kẻ trực tiếp sử dụng vũ lực.

Ngoài ra, luật sư cũng đưa ra thêm nhiều hình ảnh đau lòng được trích xuất từ camera – là những vật dụng man rợ được Thái và Trang sử dụng để hành hạ bé V.A. như thời trung cổ.

Nội dung chú thích ảnh

Chuồng chó nơi Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang bắt bé chui vào hành hung. Ảnh luật sư Nguyễn Anh Thơm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt dụng cụ để Trang và Thái hành hạ bé V.A. Ảnh theo luật sư Nguyễn Anh Thơm.

Nội dung chú thích ảnh

Luật sư khẳng định Thái phải là kẻ chủ mưu và chịu trách nhiệm chung về tội 'Giết người'.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều