Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5 ngày sau đã qua đời

Ngày 27/11, YouTuber nổi tiếng với những đoạn video gây sốc đã qua đời ở tuổi 57, chỉ 5 ngày sau khi đăng video mừng sinh nhật tuyên bố 'Tôi vẫn chưa chết'. Nguyên nhân sự ra đi của Tor Eckhoff càng khiến người ta cảm thấy trớ trêu.

02/12/2021 16:21

Youtuber 'Apetor' đến từ Na Uy (tên thật là Tor Eckhoff) yêu thích các hoạt động ngoài trời, thường xuyên phát các video điên cuồng, thu hút đến 1,22 triệu cư dân mạng đăng ký kênh của mình. Nhưng 5 ngày sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 của mình, ông đã chết một cách thảm thương.

YouTuber mạo hiểm Apetor đã qua đời, chỉ 5 ngày sau khi đăng video 'Tôi chưa chết, hôm nay tôi 57 tuổi'

YouTuber mạo hiểm Apetor đã qua đời, chỉ 5 ngày sau khi đăng video 'Tôi chưa chết, hôm nay tôi 57 tuổi'

Apetor được mệnh danh là 'kẻ điên rồ nhất Na Uy' vì phong cách quay phim của anh rất táo bạo và tùy hứng. Có video Apetor sau khi uống vài chén rượu đã trở nên điên cuồng, ở ngoài trời băng giá, trên người chỉ mặc đồ lót và đi đến một bồn tắm lớn dơ bẩn, sau đó đánh nát mặt trên tầng băng và nhảy vào ngâm tắm.

Apetor nổi tiếng với nhiều thử thách mạo hiểm kỳ lạ

Apetor nổi tiếng với nhiều thử thách mạo hiểm kỳ lạ

Khi đi biển đợt nghỉ phép, Apetor trực tiếp dùng tay không cầm sứa độc, đem nó đội lên đầu như một chiếc mũ. Những video gây sốc với đủ loại hành động người thường không ai dám làm đã khiến Apetor ngày càng thu hút nhiều lượt xem hơn, nhiều người 'nghiện' cảm giác thót tim sau khi nhìn Apetor mạo hiểm.

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5 ngày sau đã qua đời 2

Bắt đầu từ năm 2017, Apetor sẽ đăng tải video chúc mừng sinh nhật để chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật 22/11. Năm nay cũng không ngoại lệ, anh đăng tải video có tựa đề 'Tôi chưa chết, hôm nay tôi 57 tuổi' với con số 57 trên trán. Apetor nhâm nhi ly vodka yêu thích của mình một cách hùng dũng, liếm vết rỉ sét trên lớp sơn vàng của biển số xe.

Video mừng sinh nhật 57 tuổi của Apetor

Video mừng sinh nhật 57 tuổi của Apetor

Không ai ngờ được rằng chỉ 5 ngày sau sinh nhật, Apetor đã gặp phải tai nạn thương tâm. Trong khi đang quay phim tại đập Jakobs gần thị trấn Kongsberg, miền nam Na Uy vào ngày 27/11, băng bất ngờ bị vỡ, và Apetor không may bị rơi xuống hồ băng.

Người đồng đội của anh, Tove Skjerven, buồn bã cho biết sau khi rơi xuống hồ băng, Apetor không thể đứng dậy như hình ảnh quen thuộc mọi khi. Anh đã được các thợ lặn cứu khỏi làn nước lạnh và chuyển tới bệnh viện. Dù đã được các bác sĩ cấp cứu nhưng Apetor đã ở dưới nước quá lâu nên vẫn không qua khỏi.

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5 ngày sau đã qua đời 4

Sau khi Apetor qua đời, trên đoạn video sinh nhật 57 tuổi của anh, những người theo dõi để lại bình luận tiếc thương sự ra đi của Apetor: 'Tôi không thể tin được là năm sau không còn được xem anh ấy đăng video 'Tôi chưa chết, hôm nay tôi 58 tuổi' nữa', 'Đúng như tiêu đề video, anh ấy vẫn chưa chết, những kỷ niệm về anh ấy vẫn còn lại đây', 'Tôi ước giá như tiêu đề video là thật', 'Mong anh an nghỉ, mong mọi người hãy luôn cẩn thận khi làm bất cứ điều gì trong những môi trường khắc nghiệt, dù bạn có tin rằng mọi chuyện vẫn ổn thế nào đi nữa'...

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều