#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Người nhà chia sẻ hình ảnh mới nhất của bé gái bị đóng 9 đinh vào đầu: Vẫn hôn mê sâu, sức khoẻ chưa tiến triển

Hiện tại, bé gái vẫn đang hôn mê sâu, sức khoẻ chưa tiến triển, các bác sĩ cố gắng hết mình để cứu chữa cho cháu.

20/01/2022 22:15

Đ.N.A (3 tuổi) là bé gái bị người tình của mẹ đóng 9 đinh vào đầu. Cháu nhập viện hôm 17/1 và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). 

Tối 20/1, chia sẻ với tờ Pháp luật Việt Nam, anh Đỗ Hữu Toàn - bác của cháu A cho biết: 'Đến khoảng 20h, tình trạng sức khỏe của cháu bé vẫn không có tiến triển. Cháu vẫn trong tình trạng hôn mê sâu, sống nhờ vào các công cụ hỗ trợ y tế.

Các bác sỹ ở bệnh viện Xanh-Pôn đang cố gắng hết mình, tích cực cấp cứu cho cháu, nhưng không tiên lượng tình trạng sức khỏe của cháu'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của cháu A đang điều trị ở bệnh viện Xanh Pôn

Theo như những hình ảnh mà gia đình cung cấp, bé A đang được điều trị tích cực, cháu phải thở máy, tay phải bó bột. 

Trước đó, vào khuya 19/1, qua trao đổi với Vietnamnet, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh, bác dâu bên nội của cháu A cho biết: 'Bác sĩ vừa hội chẩn và cho biết qua đêm đến sáng ngày 20/1, nếu cháu qua được, có tiển triển hơn, có sức khỏe hơn một chút thì sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đinh ra cho cháu. Gia đình được biết hiện các đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên cũng nguy hiểm hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người cầu mong phép màu sẽ đến với cháu A

Trước đó, theo chia sẻ của gia đình thì chỉ trong vòng nửa năm vừa qua, cháu A đã 4 lần nhập viện điều trị, trong đó có lần bác sĩ tiên lượng xấu.

Cụ thể, 'lần đầu tiên cháu bị dị vật ở mũi phải lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị; sang lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Thạch Thất sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương; lần thứ ba chỉ cách đây tầm một tháng, tôi được thông báo cháu có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa và đến lần này thì cháu nghi bị đinh cắm vào đầu' - chị Huyền Anh chia sẻ.

Hiện tại, các thành viên trong gia đình đều mong mỏi có phép màu đến với cháu A.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang cháu A có 9 đinh trong hộp sọ

Liên quan đến vụ việc cháu A bị bạo hành, ngày 20/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người, theo điều 123 Bộ Luật Hình sự.

Huyên là người tình của N.T.L - mẹ ruột cháu bé. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Huyên  khai nhận việc nhiều lần bạo hành cháu A và là người đóng 9 đinh vào đầu cháu.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều