#VBA 2021

Nha Trang Dolphins 'gây choáng' với đội hình đông đảo cầu thủ... ngồi trên khán đài

Đội bóng phố biển có vẻ như đang trở thành 'bệnh viện Nha Trang Dolphins' khi danh sách chấn thương của họ ngày càng kéo dài sau mỗi trận đấu.

19/10/2021 20:30

google_Tiin.vn

Tại Game 15, khi Nha Trang Dolphins đối đầu với Hanoi Buffaloes, khán giả đã chứng kiến hình ảnh ngoại binh Devin Harris phải ngồi trên khán đài cổ vũ cho các đồng đội sau khi dính chấn thương trước đó.

Devin Harris tiếp tục ngồi khán đài trong trận gặp đội tuyển Quốc gia

Devin Harris tiếp tục ngồi khán đài trong trận gặp đội tuyển Quốc gia

Tuy vậy, ở trận đấu gặp đội tuyển Quốc gia lần này - Game 17, ngoại binh này đã không còn 'lẻ loi' nữa khi bên cạnh anh trên hàng ghế khán đài còn có thêm 2 cầu thủ trẻ: Tô Ngọc Khánh và Việt kiều Tommy Huỳnh.

Tommy Huỳnh và Tô Ngọc Khánh không ra sân thi đấu Game 17

Tommy Huỳnh và Tô Ngọc Khánh không ra sân thi đấu Game 17

Trước đó, Tô Ngọc Khánh đã gặp chấn thương cổ chân trong trận gặp Hanoi Buffaloes vào hiệp ba và không thể tiếp tục thi đấu. Về phần Tommy Huỳnh, hiện chưa rõ cầu thủ sinh năm 2002 gặp vấn đề gì mà không ra sân trận này.

Với việc liên tục thiếu hụt nhân sự, HLV Robert Newson chắc chắn không còn quá nhiều lựa chọn để tổ chức đội hình. Có lẽ điều mà thuyền trưởng Nha Trang Dolphins đang mong muốn nhất hiện tại đó là sự tỏa sáng của những cầu thủ trụ cột như Galbreath và Thành Đạt, đồng thời không phải đón nhận thêm bất kỳ ca chấn thương nào khác của các học trò.

Áp lực đè nặng lên HLV Robert Newson

Áp lực đè nặng lên HLV Robert Newson
Theo Quang Dương - Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều