Nhận được món quà từ con gái, mẹ trẻ chưa kịp vui mừng đã 'tim đập chân run' vì sợ, dân mạng ngó qua cũng hú hồn

Lúc mới nhìn thấy món quà 'có một không hai' này, bà mẹ trẻ đã sợ thót tim nhưng sau khi nghe lời trần tình của con gái thì không nhịn được cười.

25/11/2019 13:42

Được con cái tặng quà là niềm vui lớn của bất kỳ bậc cha mẹ nào. Không cần phải là món quà cầu kỳ đắt tiền, chỉ một bông hoa hay điểm 10 trong kỳ thi của con cũng khiến bố mẹ hạnh phúc, vui sướng cả ngày.

Tuy nhiên có những món quà đặc biệt đến mức bố mẹ chưa kịp vui mừng thì đã hoảng hồn, 'tim đập chân run' vì sợ.

Mới đây, một bà mẹ trẻ tên T.T đã chia sẻ lên mạng xã hội món quà thú vị mà chị nhận được từ con gái của mình.

Đó là một con búp bê bằng giấy được quấn vải làm váy, thắt nơ xanh ở bụng và cổ. Có điều vì tay nghề của con gái chị chưa được điêu luyện nên búp bê có diện mạo khá đáng sợ, trắng bệch, không mắt mũi hệt như hình nhân trên phim.

Lúc mới thấy món quà 'có một không hai' này, chị T. đã sợ thót tim, nhưng sau khi nghe lời trần tình từ con gái: 'Mẹ bất ngờ không, con làm ở lớp cả buổi tặng mẹ' thì chị mới phì cười, thở phào.

Cận cảnh con búp bê chị T. được con gái tặng.

Cận cảnh con búp bê chị T. được con gái tặng.

Dù búp bê trông hơi 'doạ người' nhưng vì đây là tâm huyết của con nên sau thoáng sợ hãi ban đầu, chị T. đã rất thích thú. Món quà sau đó được chị chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Không ít người dùng mạng sau khi thấy con búp bê độc đáo này đã không nhịn được cười và để lại bình luận:

'May con tặng quà ban ngày chứ nửa đêm thì sợ mất mật. Nhưng thôi, 10 điểm cho sự đáng yêu của con'.

'Nhìn con búp bê mà cười chảy cả nước mắt. Lại nhớ hồi trước con mình vẽ tranh tặng mẹ. Mẹ trông cũng không đến nỗi nào mà con vẽ thành ma chê quỷ hờn. Lúc đấy buồn cười lắm mà vẫn phải tấm tắc khen con vẽ giống mẹ quá'.

'Búp bê hơi xấu tí nhưng tấm lòng con thì quá đẹp. Cứ con tặng quà là mẹ vui rồi'.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại hình ảnh về món quà độc đáo này đang được dân mạng like, share ầm ầm. Các phụ huynh khác thì sao, đã bao giờ bạn nhận được món quà độc đáo đến ngỡ ngàng như thế này từ con chưa?

Theo Thanh Hươn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều