NTN lần thứ 'n' tuyên bố giải nghệ sự nghiệp YouTuber sau 7 năm làm nghề

Cán mốc 10 triệu lượt theo dõi trên YouTube và sở hữu nút Kim Cương nhưng mới đây, NTN lại đưa ra thông báo gây 'sốc'.

22/01/2022 10:05

Trong cộng đồng mạng Việt Nam, hầu như mọi người đều đã nghe qua cái tên YouTuber NTN Vlog  (hiện tại đã đổi tên là Nờ Tờ Nờ).  YouTuber này gây chú ý với những video gây sốc nhưng sở hữu lượng người theo dõi đứng thứ 5 tại Việt Nam với hơn 10 triệu người đăng ký.

NTN Vlog tên thật là Nguyễn Thành Nam (sinh ngày 31/10/1994), là chủ sở hữu của 3 kênh YouTube gồm 'Nờ Tờ Nờ' có 10,2 triệu người theo dõi, 'Mr Nam Vlogs' có 1,8 triệu người theo dõi và 'Mr Nam Gaming' có 1,4 triệu người theo dõi.

Vào ngày 7/9/2021, kênh YouTube 'Nờ Tờ Nờ' đã khiến dân mạng bất ngờ khi chính thức cán cột mốc 10 triệu subscribers tương ứng với điều kiện nhận được nút Kim cương từ YouTube. Đây là kênh YouTube thứ 5 tại Việt Nam nhận được nút Kim Cương và cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt được cột mốc 'khủng' này.

Nội dung chú thích ảnh

Kênh YouTube 'Nờ Tờ Nờ' đã đạt nút Kim cương với hơn 10 triệu subs.

Dù sở hữu kênh YouTube nổi tiếng tại Việt Nam nhưng Nguyễn Thành Nam lại bị cộng đồng 'ném đá' kịch liệt vì những nội dung có phần phản cảm, gây tranh cãi. Đỉnh điểm là video 'IS đánh bom' đã khiến nam YouTuber này bị công an mời lên làm việc, sự việc khiến anh nhận về sự chỉ trích không nhỏ từ dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Những clip nhảm nhí của NTN nhận được lượt view 'khủng'.

Đạt được thành tích 'khủng' nhưng mới đây, NTN đã thông báo về việc giải nghệ sự nghiệp YouTuber sau 7 năm gắn bó với nghề. Theo chia sẻ, anh giải nghệ không phải là dấu chấm hết cho kênh YouTube 10 triệu subs của bản thân. Thay vào đó, NTN sẽ lui về phía sau hậu trường và tập trung xây dựng một đội ngũ có tên 'Team NTN' phát triển tiếp kênh YouTube của mình.

'Sau 7 năm, tôi quyết định bây giờ là thời điểm thích hợp để có thể thông báo rằng tôi sẽ chính thức rút lui và nói lời chia tay với sự nghiệp YouTuber từ hôm nay.

Đây không phải là dấu chấm hết cho kênh Nờ Tờ Nờ. Giờ đây tôi muốn dồn toàn bộ sự tập trung của mình để chuẩn bị cho những nhân tố mới sẽ xuất hiện trên kênh Nờ Tờ Nờ trong tương lai.

Tôi muốn đứng sau hậu trường để toàn tâm toàn sức tập trung cho sứ mệnh của Team mới trong những năm tiếp theo. Đã đến lúc tôi phải bắt đầu 1 chương mới', NTN tuyên bố giải nghệ vào ngày 21/1.

Nội dung chú thích ảnh

NTN tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTube.

Có thể từ năm 2022, kênh YouTube nổi tiếng của NTN sẽ có một hướng đi khác hẳn quá khứ. Tuy vậy, lời tuyên bố giải nghệ của anh chàng không khiến dân mạng bất ngờ, thậm chí còn cho rằng đây chỉ là chiêu 'làm màu' để tiếp tục đánh bóng tên tuổi giúp anh chuẩn bị cho dự án mới trên kênh YouTube của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng sẽ lui về phía sau hậu trường để xây dựng 1 team YouTube mới.

Trước đó vào tháng 2/2020, NTN đã tuyên bố chính thức dừng công việc YouTuber vì chịu quá nhiều áp lực dư luận. Sau một thời gian dài giải nghệ, ngừng hoàn toàn những hoạt động trên YouTube thì khoảng tháng 9/2020, anh chàng NTN này lại tuyên bố rằng bản thân đang chuẩn bị cho đợt 'comeback' tiếp theo với mục đích chinh phục nút Kim Cương của YouTube.

Cộng đồng mạng cho rằng, việc NTN giải nghệ không còn là điều gì mới mẻ nữa và dù anh chàng có biến mất khỏi YouTube và đột ngột trở lại cũng là điều ai cũng dự đoán được.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều