Nữ tài xế phóng xe máy lạng lách đánh võng, buông 2 tay như 'cua-rơ' ở Bình Dương

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ tài xế điều khiển xe máy chạy trên quốc lộ 13 đoạn qua thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

03/11/2022 11:08

google_Tiin.vn

Đoạn clip về một nữ tài xế chạy xe máy lạng lách ở Bình Dương được chia sẻ lên mạng xã hội ngày 01/11/2022 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, nhân vật trong clip được dân mạng gọi là một nữ 'cua- rơ' điều khiển chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Phước chạy băng băng trên đường phố. Chị này điều khiển xe lạng lách qua dòng người, vượt lên trước đầu xe ô tô tải, xe khách... và lúc cao hứng chị buông cả 2 tay như vận động viên về đích thành công.

Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Một số bình luận đáng chú ý:

'Ra đường mà chạy xe lạng lách đánh võng kiểu như vậy, lỡ đụng vô xe người đi đường thì lại báo hại người ta nữa';

'Cần lắm cái biển số rõ nét nha! Cũng là phụ nữ nhưng nó lạ lắm. Các cụ cứ bảo ra đường tránh trẻ trâu mà lần này lạ lắm luôn';

'Máu đam mê mà trẻ không được thực hiện nên già thể hiện tý thôi mà. Nhìn chị thể hiện giống tay đua xe thực thụ ghê. Chắc mai kia sẽ được mời lên phường uống nước trà sớm thôi';

'Clip lên mạng xã hội rồi, có ông chồng nào đứng ra nhận đây là vợ tôi chưa thế? Nể thật, phụ nữ mà phong cách như đàn ông luôn'.

Theo Lam Giang - Clip: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều