#Bão mạng

Phúng Phính Hà Giang ngày càng hở bạo, khoe ảnh bể bơi cực nóng

Phúng Phính Hà Giang hiện tại cũng được làm đẹp, ăn diện điệu đà chẳng kém cạnh các cô gái thành thị. Đặc biệt, mới đây cô bé dân tộc còn táo bạo khoe ảnh bể bơi cực nóng.

20/04/2023 08:57

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Cái tên Phúng Phính Hà Giang (Mua Thị Dua) vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Từ một cô bé bán và cho thuê hoa ở Dốc Thẩm Mã (Hà Giang), cuộc sống vô cùng khó khăn nay cô bé dân tộc này trở thành một nhân vật thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Mua Thị Dua đã vui vẻ chia sẻ về việc mình vẫn ở Hà Nội, chưa quay về Hà Giang.

Nội dung chú thích ảnh

Ở những lần xuất hiện, cô bé dân tộc này khiến mọi người bất ngờ về phong cách ăn mặc, diện trang phục sành điệu, thể hiện phong thái tự tin.

Nội dung chú thích ảnh

Không còn là cô bé rụt rè địu hoa ngày nào, Phúng Phính giờ được đầu tư nhiều loại váy áo đa dạng, đủ loại đồ hiệu từ các nhãn hàng thời trang đắt đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở độ tuổi 15, cô bé đến từ Hà Giang không ngại diện bikini khoe vóc dáng, những bộ váy ôm bó sát, tự tin thể hiện trước camera.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, kể từ sau khi rời Hà Giang đến sống ở thành phố, Phúng Phính đã thay đổi khá nhiều từ ngoại hình cho đến tính cách.

Nội dung chú thích ảnh

Dua có cuộc sống đủ đầy, có quần áo đẹp. Tất cả những sự thay đổi về diện mạo của em đều được cập nhật liên tục trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, nhiều người vẫn thích vẻ đẹp mộc mạc của Dua trước đây hơn so với hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, một bộ phận khán giả cũng cho rằng thời điểm này Phúng Phính nên chú tâm cho việc học phát triển tư duy mới là bền vững, không nên dành thời gian ăn diện và quay video quá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Cách ăn mặc, cử chỉ của Dua liên tiếp vướng phải những tranh cãi không đáng có. Trước phản ứng gay gắt từ dân tình, cô bé dân tộc đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Nội dung chú thích ảnh

Gần đây, Phúng Phính liên tục đăng tải những dòng trạng thái đáp trả trước bình luận chỉ trích mình. Cô bé phản ứng gay gắt bằng những trạng thái với nội dung: 'Bớt chê nha', 'Tôi làm gì kệ tôi, liên quan không?'… Mua Thị Dua cũng bày tỏ sự bất mãn với antifan: 'Dua về nhà chăn bò thôi chứ Dua không làm hài lòng hết mọi người'.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, Phúng Phính đã quá mệt mỏi khi phải đối mặt với hàng loạt bình luận chỉ trích, kém duyên. Tuy nhiên cách đáp trả của em lại tiếp tục làm dư luận dậy sóng.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều