Quang Linh Vlogs tiết lộ mang theo 'vật đặc biệt' trong chuyến bay trở lại châu Phi

Chàng trai  Phạm Quang Linh đã chính thức trở lại Châu Phi sau thời gian ngắn về thăm gia đình để tiếp tục thực hiện những dự định và ước mơ dang dở cho người dân nghèo nơi đây.

29/03/2022 09:10

Quang Linh Vlog - anh chàng nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện ở châu Phi vừa thông báo đã lên máy bay trở lại đất nước này để tiếp tục công việc, ước mơ hoài bão của mình.

Trên trang cá nhân, Quang Linh chia sẻ: '6 năm trước đi chỉ vài bộ quần áo… 6 năm sau trở lại cũng vài bộ quần áo nhưng mang theo nhiều hoài bão. Tiếp tục những hành trình phía trước. Chúc mọi người ở Việt Nam bình an!'.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh cùng nhóm của mình trở lại châu Phi.

Trên chuyến bay trở lại, Quang Linh cùng nhóm bạn đồng hành của mình đã mang theo vali, vài bộ quần áo nhưng chủ yếu mang đến châu Phi những hạt giống lúa với mong muốn trồng thành công cây lúa của người Việt ở nước bạn đồng thời quảng bá nhiều hơn các kiến thức văn hóa quê hương cho bạn bè Châu Phi. 

Nội dung chú thích ảnh

Lần đến châu Phi này, Quang Linh mang theo rất nhiều hạt giống.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh thông báo đã tìm được 6 loại hạt giống lúa

Nội dung chú thích ảnh

Lần trở lại châu Phi này, Quang Linh mang theo nhiều dự định mới cho bà con nghèo nơi đây.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc thượng lộ bình an đến chàng trai xứ Nghệ trong hành trình thiện nguyện dài phía trước. Mong rằng chàng YouTuber sẽ thắp tiếp hoài bão lớn lao của mình, góp phần giúp người dân nghèo Angola bằng nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh Vlog chia tay gia đình để thắp tiếp hoài bão mới ở châu Phi.

Tháng 1 vừa qua, Quang Linh Vlog trở về Việt Nam ăn Tết với gia đình sau 6 năm xa cách trong sự hân hoan, chào đón của người hâm mộ. Trước khi chia tay mọi người tại Việt Nam, Quang Linh đã có hơn 3 tháng thực hiện rất nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa tại quê nhà.

Cụ thể vào ngày 14/2, Quang Linh Vlog đã tham gia trong một livestream bán hàng không lợi nhuận nhằm mục đích gây quỹ từ thiện. Sự 'góp mặt' này đã thu về hơn 1,3 tỷ đồng trong lần livestream dài 3 tiếng. Đối với số tiền này, anh cho biết 1 nửa sẽ dùng cho công việc thiện nguyện và trong tương lai sẽ tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác. 

Ngày 13/3, chàng trai xứ Nghệ đã đi trao 200 phần quà cho 200 em học sinh thuộc 4 bản Thà Lạng, Ca Da, Xao Va, Cha Ca thuộc khối tiểu học của xã Bảo Thắng, Huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Ngoài ra anh còn hỗ trợ 100 phần quà cho 100 hộ nghèo thuộc bản Na Lạnh, Xã Diễn Lãm, Huyện Quỳ Châu, Nghệ An.

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm Quang Linh đi trao các suất quà cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra cách đây không lâu, Quang Linh đã khiến cộng đồng mạng thích thú khi góp tiền cùng Lộc Fuho giúp đỡ người nghèo. Với hành động này anh lại tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ về sự tốt bụng và tử tế của bản thân.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều