Rapper Pháo tái xuất làng nhạc Việt với tuyên ngôn đậm 'Chất Z'

Trở lại sau quãng thời gian vắng bóng, mới đây, Rapper Pháo đã chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên 'Chất Z' kết hợp cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam.

05/08/2022 11:09

'Chất Z' ra đời với mong muốn nói lên hình ảnh của thế hệ GenZ đấy cá tính, năng động đồng thời cũng là thế hệ không ngừng học hỏi. Trong từng câu rap, Pháo đã minh họa ra một hình ảnh thế hệ GenZ nữ với quan điểm sống đầy mạnh mẽ: Xinh tươi luôn nằm trong từ điển/Tin yêu luôn nằm trong từ điển/Learning luôn nằm trong điển/(Never Stop Learning).

Nội dung chú thích ảnh

Với thông điệp Never Stop Learning, Pháo và Melbourne Polytechnic Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp học tập đầy tích cực tới thế hệ trẻ. Một thế hệ không ngừng học hỏi trên trường lớp, trong cuộc sống và học tập là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

Rapper Pháo trong ca khúc mới nhất 'Chất Z'

Với mong muốn mang tới nhiều màu sắc âm nhạc khác biệt so với những sản phẩm trước của mình, Pháo đã thử sức với thể loại nhạc Top Funk/Disco mới mẻ mà cô nàng chưa từng sáng tác trước đó. Giọng ca chia sẻ: '​​Khán giả có lẽ đã quá quen với việc nghe Pháo thể hiện các ca khúc trên nền nhạc Vinahouse vì vậy 'Chất Z' là một cuộc thử nghiệm cực kỳ đặc biệt của mình. Đây sẽ là một ca khúc thể hiện cá tính, bản lĩnh của những 'Công dân toàn cầu' trong thời đại mới.

Ca khúc là một lời động viên cho chính bản thân mình cũng như tất cả các bạn GenZ khác trong việc bứt phá giới hạn và mục tiêu của bản thân, tự tin với cá tính và lựa chọn của mình trong tương lai'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Pháo trong phòng thu âm ca khúc 'Chất Z'

'Chất Z' là dự án âm nhạc kết hợp lần đầu tiên giữa Melbourne Polytechnic Việt Nam cùng rapper Pháo. Rapper cá tính cho biết sự kết hợp lần này là do sự đồng điệu trong tinh thần của Pháo phù hợp với những mục tiêu, định hướng của trường để thoải mái thể hiện cá tính, sáng tạo mà không bị giới hạn trong khuôn khổ nào.

Với thông điệp ấn tượng dành cho thế hệ GenZ, hãy thể hiện cá tính, bản lĩnh của những 'Công dân toàn cầu' trong thời đại mới. Nữ rapper cho biết: ''Đây là một dự án rất đặc biệt khi Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trao cho mình cơ hội được thể hiện một ca khúc chủ đề thể hiện đúng cá tính của thế hệ Gen/Z, cũng như hình ảnh một môi trường học tập năng động, tôn trọng cá tính của thế hệ trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Pháo chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam để hợp tác bởi sự đồng điệu giữa tinh thần của hai bên

Melbourne Polytechnic Việt Nam là sản phẩm liên kết đào tạo giữa Melbourne Polytechnic (Australia) và Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic). Theo đó, khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Ngay sau khi kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, sĩ tử 2k4 đang đứng trước 'ngưỡng cửa' chọn ngành nghề đam mê, chọn môi trường học tập phù hợp, chuẩn quốc tế để thể hiện bản lĩnh của 'công dân toàn cầu', tự tin thể hiện hết khả năng và sáng tạo không giới hạn của bản thân. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Melbourne Polytechnic Việt Nam tại đây.

>> Xem thêm: Tự sáng tác bài Rap về sử Việt, nam sinh Đà Nẵng giành Quán quân cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT 2022

Theo August/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều