Sao TikToker bị bắt vì lộ ngực trước hai cậu bé tại bể bơi

Nữ TikToker danh tiếng của Mỹ Kylie Strickland đã bị bắt sau khi nhận nhiều đơn khiếu nại về việc cô để lộ ngực trước hai cậu bé tại một bể bơi và livestream (phát sóng trực tiếp).

02/07/2022 12:14

Kylie Strickland, 30 tuổi, đến từ Thành phố LaGrange, bang Georgia - Mỹ, đã bị Văn phòng Cảnh sát quận Troup bắt giữ theo lệnh từ Văn phòng Cảnh sát quận Pike sau khi nhận được nhiều đơn khiếu nại.

Kylie Strickland bị bắt sau sự việc

Cô bị cáo buộc để lộ bộ ngực của mình một cách 'khiêu khích' trong bộ bikini hồng thiếu vải trước hai cậu bé tại một bể bơi ở dinh thự thuộc quận Pike. Kylie Strickland bị buộc tội khiêu dâm qua mạng và bóc lột trẻ em.

Nữ Tiktoker bị tạm giam cho đến phiên điều trần mở ra.

Ngay khi nhận nhiều chỉ trích, cô chịu cảnh bị 'ném đá' từ cộng đồng mạng sau vụ livestream lộ ngực. Kylie Strickland giải thích trong một buổi trò chuyện trực tuyến trên TikTok rằng: 'Những cậu bé đó đã nhìn thấy nhiều bộ ngực hơn cả tôi có thể thấy trong suốt cuộc đời mình'. Cô cũng nói các cậu bé uống rượu trước khi cô đến bữa tiệc hồ bơi ở quận Pike.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến thứ hai, Kylie Strickland biện hộ rằng bản thân không có trách nhiệm làm cha mẹ với con cái người khác và những cậu bé đó không phải ngây thơ như họ nghĩ.

Cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá Kylie Strickland sau vụ việc

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều