#VBA 2022

Tâm Đinh: 'Danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' không còn quan trọng với tôi'

Tâm Đinh vừa cùng Hanoi Buffaloes giành tấm vé cuối cùng vào vòng Playoffs sau khi đánh bại Nha Trang Dolphins với tỷ số 79-66.

10/08/2022 22:16

Tối nay (10/8), game 37 VBA 2022 giữa Nha Trang Dolphins và Hanoi Buffaloes đã chính thức diễn ra tại NTĐ Đại học Nha Trang.

Sau 4 hiệp so tài căng thẳng, đại diện đến từ Thủ đô chính là đội bóng giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 79-66, qua đó giành tấm vé cuối cùng vào vòng Playoffs.

Với 25 điểm, Tâm Đinh chính là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất bên phía Hanoi Buffaloes, đi cùng đó là 13 rebounds và 3 kiến tạo. Tuy vậy, người được bầu chọn danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' lại là Shane Henry.

Nội dung chú thích ảnh

Tâm Đinh cùng Shane Henry là 2 cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho Hanoi Buffaloes ở trận đấu với Nha Trang Dolphins

Mặc dù vậy, khi được hỏi về điều này, ngôi sao số 1 của VBA đã chia sẻ: 'Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với tôi không còn quan trọng nữa. Điều quan trọng là chúng tôi giành chiến thắng sau từng trận. Tất nhiên là tôi vẫn muốn ghi Triple-double hơn Double-double'.

Với chiến thắng này, Hanoi Buffaloes chính thức đoạt tấm vé cuối cùng lọt vào Playoffs VBA 2022, thế nhưng với ngôi sao số 23 của Hanoi Buffaloes thì anh lại cho rằng mọi trận đấu đều quan trọng như nhau.

'Không có sự khác biệt, mọi trận đấu đối với tôi đều quan trọng. Tất nhiên tôi vui khi đội vào Playoffs nhưng nếu trận đấu có tính chất khác thì tôi vẫn thi đấu với tinh thần như vậy' - Tâm Đinh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuyến du đấu vừa qua, Hanoi Buffaloes sẽ về sân nhà Hoàng Mai (Hà Nội) để sẵn sàng cho trận derby Thủ đô vào ngày 14/8 tới đây, tiếp đón Thang Long Warriors - đương kim Á quân vừa bị chính 'Trâu Thủ đô' tước đi tấm vé vào vòng sau.

Theo Quang Dương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều