Thấy chó con bên trong xe, người đi đường đập cửa kính cứu con vật rồi chưng hửng với danh tính của nó, còn bị chủ nhân đăng đàn tố cáo

Đôi khi lòng tốt không đặt đúng chỗ sẽ trở thành phá hoại.

13/12/2020 13:43

Đó là câu chuyện của một người phụ nữ được đăng tải trong nhóm Facebook Spotted Weston-super-Mare vào năm 2019. Theo đó, người này bày tỏ sự tức giận khi phát hiện cửa kính ô tô của mình bị đập vỡ chỉ vì một con chó bông bên trong. Thời điểm đó, nước Anh đang hứng chịu đợt sóng nhiệt và có lẽ 'vị anh hùng' kia đã nhằm lẫn thú bông là con vật thật nên lo lắng cho tính mạng của con vật. Kết quả là 'vị anh hùng' đập nát cửa kính xe để cứu nó.

Thấy chó con bên trong xe, người đi đường đập cửa kính cứu con vật rồi chưng hửng với danh tính của nó, còn bị chủ nhân đăng đàn tố cáo 0

Tôi trở lại xe sau 20 phút mua sắm và phát hiện ai đó đã đập nát cửa kính phía sau xe ô tô. Hẳn là người đó đã nghĩ rằng con thú bông của con gái tôi là thật. Nhưng làm sao có thể nhầm lẫn như vậy chứ? Thật là ngu ngốc mà' - người phụ nữ bức xúc viết trong caption.

Bài đăng đính kèm bức ảnh kính ô tô bị vỡ và món đồ chơi. Tuy nhiên, trái ngược với sự giận dữ của 'chủ thớt', hầu hết dân mạng để lại bình luận bên dưới đều bênh vực người đập cửa kính.

'Nếu là tôi, tôi cũng làm điều tương tự vì trông thú bông kia giống thật thế cơ mà', 'Đừng đổ lỗi cho người đó. Đây là một lỗi lầm chân thật mà', 'Lần sau đừng đặt thú bông trông như thiệt trong tầm mắt như thế để khỏi khiến người ta hiểu lầm' - trích một vài bình luận của dân mạng.

Một người 'có tâm' còn viết lại dòng caption của người phụ nữ như sau: 'Tôi trở lại xe sau 20 phút rời đi để mua sắm và phát hiện ai đó đã đập nát cửa kính phía sau bởi vì tôi vô tình đặt con thú bông trông như chó thật bên cạnh cửa sổ. Đó là một ngày nắng nóng đỉnh điểm. Sao tôi có thể ngu ngốc thế này. Thật là xấu hổ'.

Thấy chó con bên trong xe, người đi đường đập cửa kính cứu con vật rồi chưng hửng với danh tính của nó, còn bị chủ nhân đăng đàn tố cáo 1

Thấy chó con bên trong xe, người đi đường đập cửa kính cứu con vật rồi chưng hửng với danh tính của nó, còn bị chủ nhân đăng đàn tố cáo 2

Mặc dù đã có nhiều lời cảnh báo được đưa ra bởi Hiệp hội Hoàng gia về Ngăn chặn Sự tàn ác với Động vật, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa nhưng nước Anh vẫn ghi nhận nhiều vụ tai nạn liên quan đến các chú chó bị bỏ quên trong xe trong thời gian đó.

Trước đó, một chú chó được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức khi bị chủ bỏ lại trong xe ở bãi đỗ siêu thị Yeovil 1 giờ đồng hồ. Cùng ngày xảy ra một trường hợp khác là một chú chó con đã được cảnh sát cứu thoát khỏi chiếc xe đỗ ở Plymouth sau khi bị nhốt trong đó 2 giờ.

(Nguồn: Mirror)

Theo Lệ Sa/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều