Thấy đứa trẻ vùi đầu trong tuyết, chị gái hốt hoảng tới giúp đỡ và cái kết 'tan vỡ' khi nó ngẩng mặt lên

Chị gái định bụng sẽ bế đứa trẻ vào nơi ấm áp hơn, đồng thời gọi cảnh sát nhờ giúp đỡ giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, khi chị gái chạy tới gần, đưa tay chạm vào đứa trẻ, một chuyện không ai ngờ đã xảy đến.

27/11/2020 22:57

Trẻ em là đối tượng được quan tâm nhất trong xã hội ở hầu hết mọi quốc gia và các câu chuyện, hình ảnh về những đứa trẻ nghèo ăn xin ngoài đường hay bị bạo hành, bị bỏ rơi luôn có đủ sức nặng làm lay động trái tim của mọi người.

Ai cũng muốn ra tay giúp đỡ những đứa trẻ không may đó và chị gái nào đó trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, gần đây, vừa bước vào mùa đông, MXH Trung Quốc bỗng truyền tay nhau một câu chuyện đi kèm với những hình ảnh mang tới cho người đọc, người xem những cảm xúc khó tả về quá trình cứu giúp đứa trẻ bị bỏ rơi trong tuyết của một chị gái nào đó.

Thấy đứa trẻ vùi đầu trong tuyết, chị gái hốt hoảng tới giúp đỡ và cái kết 'tan vỡ' khi nó ngẩng mặt lên 0

Chuyện bắt đầu từ việc chị gái nhân vật chính trong lúc đang đi du lịch để ngắm tuyết rơi đầu mùa chợt bắt gặp một hình ảnh vô cùng thương tâm: Phía xa xa, giữa bãi đất trống bị tuyết lấp đầy, có một đứa trẻ đang nằm bất động.

Đứa trẻ thoạt trông chỉ vài ba tuổi, mặc áo khoác hồng, thân đã cứng đơ với gương mặt bị vùi trong tuyết. Quả thật, nhìn thì không đến nỗi giống một đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi, nhưng nếu không bị bỏ rơi thì tại sao đứa trẻ làm nằm đó? Bố mẹ em đâu? Tại sao em lại nằm yên thế kia? - Hàng loạt câu hỏi nảy số trong đầu chị gái.

Tuy nhiên, sẽ thật vô tâm khi mà chị gái chỉ lo tìm kiếm lời giải đáp cho những gì mình thắc mắc, mặc kệ lý do là gì, chị gái tiến tới giúp đỡ đứa bé trước với hy vọng chuyện tồi tệ nhất sẽ không xảy ra.

Thấy đứa trẻ vùi đầu trong tuyết, chị gái hốt hoảng tới giúp đỡ và cái kết 'tan vỡ' khi nó ngẩng mặt lên 1

Chị gái chạy tới, định bụng sẽ bế đứa trẻ vào nơi ấm áp hơn đồng thời nếu cần sẽ gọi cảnh sát nhờ giúp đỡ giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, khi chị gái chạy tới gần, đưa tay chạm vào đứa trẻ, một chuyện không ai ngờ đã xảy đến.

Đứa trẻ đột ngột ngẩng mặt lên, nó hoàn toàn không bất động, không có dấu hiệu của việc đi lạc hay bị bỏ rơi, nó đang vui nhưng không phải là niềm vui của con người. Vâng! Chính xác mà nói, nó không phải là con người mà là một chú chó thuộc giống poodle có bộ lông còn ấm hơn cái áo mà chị gái đang mặc.

Thấy đứa trẻ vùi đầu trong tuyết, chị gái hốt hoảng tới giúp đỡ và cái kết 'tan vỡ' khi nó ngẩng mặt lên 2

Sự thật bày ra trước mắt, chị gái dường như 'quê độ' vì sự nhầm lẫn của mình. Lúc này, chính chị mới là nạn nhân của giá lạnh, người chị như bông hoa tuyết lúc mặt trời lên, muốn tan ra và thấm vào lòng đất không để ai nhìn thấy khoảnh khắc 'xấu hổ' của chị.

Chị gái giả vờ bình tĩnh, xoa đầu chú chó đang ngơ ngác, khen vội vài câu qua loa kiểu như mới thấy chó con chơi trong tuyết lần đầu, rồi bẽn lẽn đứng dậy đi về. Mặt chị ửng đỏ, đỏ không vì lạnh mà vì bẽ bàng.

Câu chuyện về chị và 'đứa trẻ' trong tuyết kết thúc như vậy, và như đã nói, câu chuyện đã mang tới cho rất nhiều dân mạng xứ Trung cảm giác khó tả: Vừa hồi hộp xem chị gái giải cứu 'đứa trẻ', vừa thương cảm 'đứa trẻ' vùi đầu trong tuyết và cũng vừa buồn cười khi sự thật phơi bày cùng khoảnh khắc chú chó nhỏ ngẩng mặt nhìn chị!

(Nguồn: Sohu)

Theo Old Fashioned/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều