TikToker đình đám top 4 thế giới mất gần 90 triệu follow, chính thức bị xoá tài khoản vĩnh viễn

Tài khoản TikTok chính thức của hot TikToker Bella Poarch đã bị cấm vĩnh do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội này quá nhiều lần.

13/04/2022 18:26

Bella Poarch – hot TikToker có lượt theo dõi lên đến 88,1 triệu tính đến ngày 2/3/2022, cũng là cá nhân có lượng người follow cao thứ 4 trên nền tảng mạng xã hội này, chỉ đứng sau Charli D'Amelio, Khaby Lame và Addison Rae.

Thậm chí, Bella đang nắm giữ kỷ lục khi là người sở hữu video có nhiều lượt thích nhất trên TikTok với hơn 50 triệu lượt thích.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bella Poarch - hot TikToker có lượng follow đứng thứ 4 trên thế giới,

Đạt thành tích 'khủng' như vậy nhưng mới đây, tài khoản TikTok chính thức của Bella Poarch đã bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng này. Nguyên nhân do cô nàng đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok quá nhiều lần. Thông tin này khiến Bella cũng như fan hâm mộ của cô cảm thấy 'sốc'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng bị khóa tài khoản vĩnh viễn do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Bắt đầu từ tháng 1/2020, Bella Poarch tại tài khoản TikTok và đăng tải những nội dung có chủ đề gaming và cosplay. Bella Poarch cũng là một trong những người người tạo ra xu hướng và âm thanh hàng đầu TikTok.

Sau thành công từ nền tảng TikTok, Bella mở kênh YouTube cùng trang Twitter và lấn sân làm ca sĩ với ca khúc quen thuộc Build a Bitch.

Việc mất đi gần 90 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok khiến Bella sẽ phải mất khá lâu để xây dựng lại kênh mới của mình.

Trước đó, Addison Rae - TikTok đình đám thứ 3 thế giới cũng đã bị khoá tài khoản của mình do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với các video có nội dung phân biệt chủng tộc, nhạy cảm... Đây cũng là lời cảnh báo cho các TikToker về việc vi phạm các quy định cộng đồng để tránh bị 'bay' kênh bất cứ lúc nào.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều