#Cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn

Tìm thấy vật dụng của cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn hơn 20 ngày tại bờ sông ở Hà Nội

Nơi tìm thấy vật dụng của cô gái nằm ở khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) - cũng là địa điểm mà gia đình định vị được ở thời điểm mất liên lạc với cô gái.

02/08/2022 21:52

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ Lương Hải Như (sinh năm 1999, Hà Nội) mất tích bí ẩn hơn 20 ngày qua, chiều 2/8, thông tin với chúng tôi, chị Lương Quỳnh Như (chị ruột của Hải Như) cho biết trưa cùng ngày, gia đình đã tìm thấy một chiếc dép của Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình và người dân hỗ trợ tìm kiếm Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn - Ảnh: Gia đình cung cấp

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc dép của Hải Như được tìm thấy ở bờ sông sau hơn 20 ngày cô gái này mất tích bí ẩn - Ảnh: Gia đình cung cấp

'Đó là chiếc dép mà Hải Như đã mang tối rời khỏi nhà, sau đó mất liên lạc với gia đình. Từ ngày 15/7 đến nay, gia đình tôi huy động người thân đến khu vực sông này để vớt bèo, tìm kiếm từ 7h sáng có hôm đến 10h đêm mới về. Mãi đến trưa nay mới thấy một chiếc dép của em' - Quỳnh Như xót xa chia sẻ.

Khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn cũng là địa điểm cuối cùng mà gia đình định vị được ở thời điểm mất liên lạc với Hải Như.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh định vị mà Quỳnh Như xác định được ở thời điểm không liên lạc được với em gái 

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, em gái của cô rời khỏi nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h30 cùng ngày, Quỳnh Như dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước khi đi, Hải Như nói với người thân là 'đi giải quyết công việc và sẽ quay về', tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, gia đình không thể liên lạc được với Hải Như.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Hải Như mất tích bí ẩn đã hơn 20 ngày

Cũng theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh. 

'Người gọi điện thông báo vị trí xe máy và điện thoại của em gái tôi chính là bạn của T. Gia đình nghi ngờ sự mất tích của Hải Như có liên quan đến T' - Quỳnh Như chia sẻ.

Hiện gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng, mặt khác vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn với hy vọng sớm có được tung tích của Hải Như.

Theo Đan Phương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều