#VBA 2022

Tài năng trẻ Tony Hoàng trở lại: 'Hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ chứng minh giá trị của chính mình'

Tony Hoàng vừa chính thức được đội bóng Novaworld Phan Thiet đăng ký thi đấu tại chặng II VBA 3x3 2022 diễn ra tại TP. HCM thay thế cho cầu thủ Võ Duy Linh.

07/05/2022 09:27

Sự góp mặt của Tony Hoàng có thể mang lại yếu tố bất ngờ tại VBA 3x3 2022. Trên thực tế thì cầu thủ trẻ này mới từ Mỹ trở về Việt Nam vào đầu tuần này và anh chàng ngay lập tức bắt tay vào việc tập luyện. 

'Nói về phong độ, cá nhân tôi tự đánh giá mình vẫn ở mức ổn, tuy vậy do thay đổi môi trường sống và thi đấu với những đồng đội mới nên tôi chắc chắn sẽ có nhiều việc phải làm' - Tony Hoàng chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Tony Hoàng vừa chính thức được đội bóng Novaworld Phan Thiet đăng ký thi đấu tại chặng II VBA 3x3 2022, thay thế cho cầu thủ Võ Duy Linh

Khác với đa số cầu thủ tại VBA, Tony Hoàng hiện vẫn đang theo học chương trình tại Đại học Connecticut (Mỹ), chuyên ngành Quản lý thể thao, điều này đồng nghĩa rằng cầu thủ sinh năm 2002 này không thể có được những sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chuyên môn so với các đồng nghiệp. 

Khi chia sẻ về điều này, anh chàng cũng trải lòng: 'Thứ tôi cần là thời gian, hãy cho tôi thời gian rồi tôi sẽ chứng minh giá trị của bản thân mình'.

Clip: Tony Hoàng luyện tập trước thềm chặng đấu VBA 3x3 2022 tại TP. HCM chính thức diễn ra

Được biết, sau khi kết thúc VBA 3x3 2022 cùng với NovaWorld Phan Thiết, Tony Hoàng sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để chinh phục mùa giải VBA 2022. Tuy vậy, cầu thủ này cũng cho hay hiện anh vẫn sẽ cân bằng việc học bằng cách tham gia các lớp học hè online nhằm tích luỹ đủ điểm số.

Trận debut của hậu vệ trẻ này trong màu áo NovaWorld Phan Thiet tại VBA 3x3 2022 sẽ diễn ra vào lúc 11h30 sáng nay (7/5) trước đối thủ nặng kí Thang Long Warriors.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tony Hoàng khoác áo Saigon Heat thi đấu tại loạt trận thực nghiệm VBA 2021

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều