#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trần My livestream tiết lộ mối quan hệ với 'người chị xã hội', chia sẻ lý do vì sao không can ngăn khi người này bị đánh

Sau gần 1 ngày diễn ra vụ ẩu đả với Trang Nemo, Trần My mới đây đã livestream trình bày toàn bộ sự việc.

17/01/2022 22:20

Trần My và Trang Nemo là hai cái tên chiếm 'spotlight' trên mạng xã hội suốt hai ngày nay sau vụ xô xát, ẩu đả gây chấn động. Tối 17/1, Trần My đã có buổi livestream chia sẻ toàn bộ diễn biến sự việc. 

Theo đó, Trần My cho biết, ban đầu, cô nàng đã nhờ một người chị tên S. cùng mình đến cửa hàng của Trang Nemo để '3 mặt một lời'. Tuy nhiên, chị S. vắng mặt và nhờ chị K. (người áo trắng trong clip) đi hộ.  Giữa Trần My và chị K. có quen biết nhưng chưa phải là thân thiết. 

Khi đến cửa hàng của Trang Nemo, chị K. đứng ngoài, nhưng khi thấy K. bị phía Trang Nemo áp đảo về việc dùng hàng giả - hàng thật, chị K. mới vào và xảy ra sự cố không mong muốn.

Trần My thừa nhận hết sai lầm về mình, cho rằng vì mình mà chị K. bị đánh: 'Ai trách em, em xin nhận lỗi hết luôn. Lẽ ra người bị đánh là em. Lúc đó em bị bất lực á mọi người. Em sợ với cũng không biết làm thế nào em sai hoàn toàn'.

'Chị K. bị đánh là do em hết, do chuyện em gây ra. Mọi người nghĩ em diễn hay em gài thế này thế kia thì không phải đâu, em rất sợ đó' - Trần My lên tiếng chia sẻ lý do không lao vào can ngăn khi chị K. bị đánh.

Trogg buổi livestream, Trần My khẳng định không có chuyện tự tạo drama để kinh doanh hay để nổi tiếng. 

Điều đáng chú ý rằng, buổi livestream của Trần My trung bình có tới hơn 65 nghìn người theo dõi trực tiếp, cao nhất có tới gần 90 nghìn người xem - một con số không hề nhỏ - điều này cho thấy được sự quan tâm của cộng đồng mạng tới lùm xùm của hai hot girl mạng.

Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều