Tưởng người nhà quên xả nước bồn cầu, khiếp sợ khi phát hiện sự thật

Bực mình vì cho rằng người nhà đi vệ sinh quên xả nước, cô Lục ấn nút xả cho vật lạ trôi đi, sau đó chết khiếp khi nhìn rõ thứ bên trong.

14/07/2022 22:26

Sự việc xảy ra ở thành phố Hưng Hoá, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô Lục mở nắp bồn cầu để đi vệ sinh thì giật mình thấy có vật thể lạ. Bực mình vì cho rằng người nhà đi vệ sinh quên xả nước, cô ấn nút xả, nào ngờ vật đó không trôi đi mà càng ngày càng trồi ra nhiều hơn.

Định thần nhìn kỹ lại, cô Lục kinh hoàng khi vật lạ mà cô cố gắng dùng nước xả đi là một con rắn. Cô hét lên và chạy ra khỏi phòng tắm, gọi chồng vào xử lý.

Nội dung chú thích ảnh

Con rắn lẻn vào nhà dân qua bồn cầu, doạ chủ nhà sợ chết khiếp.

Khi hai vợ chồng cô Lục quay lại, con rắn đã trồi hẳn lên khỏi bồn cầu, 'thái độ' cực kỳ hung hăng. Thấy con rắn khá to và không xác định được nó có phải rắn độc hay không, họ lập tức gọi lực lượng cứu hộ đến trợ giúp. 10 phút sau đó, đội cứu hộ có mặt, dùng dụng cụ chuyên nghiệp để khống chế và lôi con rắn dài hơn 1 mét ra khỏi bồn cầu. 

Khi được hỏi về lý do on rắn xuất hiện trong nhà vệ sinh, cô Lục nói mình hoàn toàn không biết. Cô không nuôi rắn, cũng ít giao lưu với hàng xóm nên không biết họ có nuôi hay không.

Theo Sở Cứu hỏa Hưng Hoá, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, rắn sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Rất có thể chúng sẽ chui vào nhà dân qua các đường ống nước, ban công. Khi gặp rắn tại nhà, mọi người không cần quá hoảng sợ, không nên manh động mà phải giữ bình tĩnh, gọi ngay lực lượng cứu hộ đến xử lý.

(Nguồn: Sina)

Theo TÙY Ý/VTCNews
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều