#SEA GAMES 31

Tuyển bóng rổ nữ 5x5 Quốc gia thắng giòn giã ngày ra quân, Anh Đào chói sáng

Một cơn mưa 3 điểm đã được các cô gái của đội tuyển Việt Nam tạo ra trong ngày ra quân ở nội dung bóng rổ 5x5 khiến khán đài NTĐ Thanh Trì như muốn 'nổ tung'.

16/05/2022 19:36

Chiều tối nay (16/5), Đội tuyển bóng rổ nữ Quốc gia Việt Nam chính thức có ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung 5x5 tại SEA Games 31. Đối thủ của thầy trò HLV David Jones là các cô gái đến từ đảo quốc sư tử - Singapore.

Ngay từ chiều, không khí tại NTĐ Thanh Trì (Hà Nội) đã vô cùng náo nhiệt, người hâm mộ tập trung chật kín trên hai phía khán đài để theo dõi, cổ vũ cho các cô gái cờ đỏ sao vàng.

Không phụ lòng người hâm mộ, những cô gái của tuyển bóng rổ Việt Nam cũng đã cống hiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Thế trận rất nhanh chóng được kiểm soát trong những đôi tay của các cô gái áo đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những cái tên như Trần Thị Anh Đào, Trương Thảo Vy, Mailee Jones đã thực sự trở thành những 'hot hand' khi liên tiếp có những pha tấn công, ghi điểm đẹp mắt, trong đó có nhiều tình huống 3 điểm, kết  thúc hai hiệp thi đấu đầu tiên với tỉ số 33-25.

Đáng chú ý, khi bước sang hiệp thi đấu thứ hai, một cơn mưa 3 điểm đã được các cô gái tạo ra để kết thúc màn tranh tài đầu tiên trong loạt trận 5x5 với tỉ số 73-51. Một kết quả thành công dành cho đoàn quân HLV ông David Jones ở trận đấu đầu tiên tại SEA Games nội dung nữ 5x5.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Đào là cái tên sáng nhất khi ghi tới 19 điểm với 5/6 tình huống ném 3 thành công

Nội dung chú thích ảnh

Theo MinA - Ảnh: Văn Phong/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều